GIA SƯ TẬP VIẾT UY TÍN TẠI TPHCM

Bé lớp 1, và đang gặp khó khăn với các chữ cái, tập viết. Hãy để Gia sư tập viết sẽ hỗ trợ con bạn trong hành trình chinh phục những con chữ đầu tiên.

1. Gia sư tập viết cần phải có những yếu tố gì?

Để trở thành một bạn Gia sư tập viết, bạn gia sư đó phải hội đủ các yếu tố sau:

  • Đầu tiên và quan trọng nhất của một bạn gia sư, đặc biệt là một bạn Gia sư tập viết đó là tính kiên nhẫn. Tính kiên nhẫn được thể hiện qua cách bạn dạy dỗ bé, chỉ dạy những bước nhỏ nhất để bé viết chuẩn và viết đúng.
  • Hiểu rõ tâm lý của bé. Gia sư tập viết phải làm việc với các bé học sinh cấp bậc tiểu học hay cụ thể hơn là lớp 1, vì vậy việc hiểu tâm lý của bé sẽ giúp cho gia sư có những phương pháp, cách thức giảng dạy hiệu quả cho bé.
  • Yêu thích trẻ nhỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn xem bé như là một đứa em của mình với những giờ học thoải mái và tâm lý nhất.
  • Có kinh nghiệm trong việc dạy bé tập viết. Nếu như bạn gia sư đã từng có kinh nghiệm dạy em, cháu trong gia đình tập viết thì sẽ có một lợi thế khá lớn.
Gia sư tập viết eTeacher

Gia sư tập viết eTeacher

2. Các bước để lựa chọn Gia sư tập viết cho con

– Bước 1: Lựa chọn công ty Gia sư uy tín.

Hiện nay, bên ngoài thị trường có quá nhiều trung tâm gia sư chưa đảm bảo về chất lượng hay thậm chí là lừa đảo, cung cấp gia sư kém chất lượng cho học sinh. Phụ huynh sẽ bị mất thời gian và tiền bạc nhưng lại chọn một bạn gia sư không đảm bảo yêu cầu.

– Bước 2: Xác định vấn đề của con bạn để lựa chọn gia sư phù hợp

Phụ huynh cần xác định vấn đề mà bé đang gặp phải, hiểu rõ tính cách cũng như nhận thức của bé để lựa chọn gia sư thực sự phù hợp.

– Bước 3: Lựa chọn gia sư

Phụ huynh dựa trên những tiêu chí của riêng mình để lựa chọn bạn gia sư phù hợp với tính cách và tâm lý của trẻ. Gia sư tập đọc cần phải nói giọng dễ nghe và tránh giọng địa phương. Gia sư cần phải có những kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ hay có tính kiên nhẫn và hiểu tâm lý.

– Bước 4: Kiểm chứng hiệu quả của Gia sư trong quá trình giảng dạy

Trong quá trình giảng dạy, phụ huynh cần quan sát xem con bạn có những diễn biến như thế nào để kịp thời lựa chọn hay phải chọn mới gia sư.

3. Gia sư tập viết có thể hỗ trợ gì cho con bạn

  • – Lên lộ trình tập viết những con chữ đầu tiên, những chữ cái một cách chuẩn xác nhất
  • – Cho trẻ nhận thức về các chữ cái thông qua các ví dụ minh họa sinh động và dễ ghi nhớ
  • – Theo dõi và hỗ trợ việc viết chữ của con, đảm bảo con bạn có thể tự viết được
  • Gia sư luyện chữ đẹp.

4. Tại sao bạn phải chọn Gia sư tập viết tại eTeacher

– Đội ngũ Gia sư chất lượng cao

Gia sư của eTeacher đến từ các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Gia sư Bách khoa, Gia sư Y dược, Gia sư Ngoại thương,… có hồ sơ rõ ràng và đều phải trải qua 3 vòng kiểm tra khắt khe kết hợp với đào tạo trước khi tiếp xúc với các bé. Vì thế, bạn gia sư trước khi bước vào nhà phụ huynh đã trang bị đầy đủ các kĩ năng, cũng như có đạo đức và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

– Ghi nhận và báo cáo

Quý vị phụ huynh có thể theo dõi quá trình tiến bộ của bé nhờ vào việc Gia sư ghi nhận quá trình giảng dạy, có báo cáo hằng tuần rõ ràng nhằm giúp bé đạt kết quả tốt nhất.

– Chăm sóc, hỗ trợ

Hệ thống CSKH của eTeacher hoạt động 24/7, đáp ứng yêu cầu hỗ trợ của Quý phụ huynh mọi lúc. Bên cạnh đó eTeacher còn có các chương trình tạo thêm giá trị cho Quý phụ huynh.

– Cam kết về chất lượng

Với cam kết chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, eTeacher sẵn sàng đổi Gia sư hoặc hoàn tiền nếu Quý phụ huynh không hài lòng.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư tập viết chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ