GIA SƯ TẠI NHÀ GIỎI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Gia sư tại nhà sẽ thay mặt những phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian để quản lý việc học tập của các em học sinh.

Gia sư tại nhà có thể giúp gì cho con bạn?

Ngày nay, hình thức Gia sư tại nhà đang được các bậc phụ huynh bận rộn ưu tiên lựa chọn để thay mình theo dõi quá trình học tập hàng ngày của con. Gia sư tại nhà không chỉ giúp các em học sinh cải thiện kết quả học tập, giúp đỡ các em giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, mà các bạn Gia sư tại nhà còn là cầu nối để phụ huynh nắm rõ kết quả học tập của con em mình để từ đó có những định hướng phù hợp cho việc học con.

Đăng ký ngay Gia sư tại nhà của eTeacher, con bạn sẽ có được:

  • LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN được thiết kế riêng phù hợp với học lực, vấn đề hiện tại và tính cách học sinh
  • CAM ĐOAN CẢI THIỆN KẾT QUẢ HỌC TẬP bằng sự trợ giúp trực tiếp của một gia sư hàng đầu TPHCM: Gia sư Ngoại thương, Gia sư Bách khoa, Gia sư Sư phạm,…
  • HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG bằng các khóa học kiến thức lẫn kỹ năng hoàn toàn MIỄN PHÍ
Gia sư tại nhà giúp con bạn tiến bộ

Gia sư tại nhà giúp con bạn tiến bộ

Tại sao bạn phải chọn ngay cho con Gia sư tại nhà của eTeacher

Đội ngũ Gia sư chất lượng cao:

Gia sư Bách khoa, Gia sư Y dược, Gia sư Ngoại thương,… có hồ sơ rõ ràng và đều phải trải qua 3 vòng kiểm tra khắt khe kết hợp với đào tạo trước khi tiếp xúc với các bé. Các bạn không những có những kiến thức nền tảng tốt mà là những sinh viên giỏi toàn diện các môn học, có những thành tích xuất sắc trong học tập.

Ghi nhận và báo cáo

Quý vị phụ huynh có thể theo dõi quá trình tiến bộ của bé nhờ vào việc Gia sư ghi nhận quá trình giảng dạy, có báo cáo hằng tuần rõ ràng nhằm giúp bé đạt kết quả tốt nhất.

Chăm sóc, hỗ trợ

Hệ thống CSKH của eTeacher hoạt động 24/7, đáp ứng yêu cầu hỗ trợ của Quý phụ huynh mọi lúc. Bên cạnh đó eTeacher còn có các chương trình tạo thêm giá trị cho Quý phụ huynh.

Cam kết về chất lượng

Với cam kết chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, eTeacher sẵn sàng đổi Gia sư hoặc hoàn tiền nếu Quý phụ huynh không hài lòng.

eTeacher có một đội ngũ Gia sư tại nhà được phân chia theo từng cấp học, bạn dễ dàng chọn lựa được một Gia sư phù hợp với năng lực và tính cách của bé:

Quy trình tuyển chọn Gia sư tại nhà của eTeacher

Tại eTeacher, chúng tôi đề cao tính cam kết về lợi ích cho các bên khách hàng, gia sư và phụ huynh – học sinh. Để đảm bảo chất lượng công việc, ngay từ ban đầu, đội ngũ gia sư được tuyển chọn phải trải qua quy trình 3 bước nghiêm ngặt.

BƯỚC 1: NỘP HỒ SƠ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của gia sư được chọn.

BƯỚC 2: PHỎNG VẤN

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về ĐẠO ĐỨC, TÁC PHONG LÀM VIỆC, NĂNG LỰC GIẢNG DẠY là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

BƯỚC 3: ĐÀO TẠO

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy,…

Với quy trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của gia sư eTeacher.

Quy trình tuyển dụng gia sư tại nhà tại eTeacher

Quy trình tuyển dụng Gia sư tại nhà tại eTeacher

Cơ hội học cùng với các Gia sư tại nhà giỏi chỉ còn cách con bạn 1 thao tác đơn giản – nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Con bạn không muốn học gia sư, bạn còn băn khoăn về vấn đề khác? Hãy để lại thông tin tại mẫu đăng ký, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ