GIA SƯ SƯ PHẠM NGƯỜI THẦY ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

Gia sư Sư phạm là những Gia sư đã và đang học trường Đại học Sư phạm, được đào tạo về kĩ năng sư phạm một cách bài bản, thấu hiểu tâm lý của trẻ. Việc cho con học tập cùng một Gia sư Sư phạm luôn được phụ huynh đánh giá cao.

1. Tại sao nên chọn Gia sư Sư phạm thay vì Giáo viên cho con?

Ngày nay, con cái được cha mẹ tạo điều kiện tối đa để học tốt bởi vì việc học vừa là thước đo so sánh, đánh giá một con người, vừa là sự chuẩn bị cho tương lai.

Nhưng nếu bạn đã áp dụng gần như tất cả cách cách như: đưa con đi học thêm, kèm cặp, trả bài cho con, dỗ ngọt hay thậm chí là răn đe, hù dọa mà con bạn vẫn CHƯA HỌC TỐT thì phải làm thế nào? – Hãy thử chọn 1 Gia sư Sư phạm cho con bạn xem!

Gia sư Sư phạm tại eTeacher

Gia sư Sư phạm tại eTeacher

1. CÙNG THẾ HỆ

Không có khoảng cách thế hệ quá lớn như giữa giáo viên – học sinh, giữa cha mẹ – con cái. Gia sư Sư phạm là các bạn sinh viên vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông không lâu và được giảng dạy các kĩ năng sư phạm một cách bài bản, do đó, về cơ bản họ có thể thấu hiểu tâm sinh lý của học sinh dễ dàng hơn cha mẹ hay thầy cô.

2. KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Với những gia sư có điểm thi Đại học từ 22 điểm trở lên, có nền tảng kiến thức được đào tạo để trở thành một thầy giáo, cô giáo trong tương lai thì kiến thức chuyên môn chắc hẳn không phải là vấn đề đối với một Gia sư Sư phạm. Thậm chí nếu phù hợp, họ có thể dạy con bạn từ lớp 6 tới lớp 12 và ôn thi đỗ Đại học luôn đấy!

3. PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN 1-1

Giữa 1 dạy vài chục và 1 kèm 1 thì chắc chắn TÍNH TƯƠNG TÁC của trường hợp 2 sẽ cao hơn nhiều! Khi việc tương tác được đẩy mạnh thì những vấn đề của học sinh dễ dàng được phơi bày và từ đó gia sư có thể kết hợp với cha mẹ tìm cách giải quyết!

4. LÀ THẦN TƯỢNG

Hình mẫu một Gia sư Sư phạm mẫu mực, tâm lý và với kiến thức uyên bác, thành tích đáng nể cộng với lối diễn đạt tự tin, duyên dáng có thể là thần tượng cho con bạn noi theo. Thậm chí Gia sư Sư phạm này có thể chính là động lực để con bạn phấn đấu học tập quyết tâm trở thành hình mẫu giống như vậy luôn đấy!

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn từ đội ngũ gia sư eTeacher những gia sư hàng đầu từ các trường đại học khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh:

2. Bí quyết của một bạn Gia sư Sư phạm để cải thiện kết quả của con

1. LUÔN LUÔN LẮNG NGHE, LUÔN LUÔN THẤU HIỂU

Bạn nghĩ điều gì giúp học sinh được hỗ trợ bởi gia sư eTeacher đạt được những kết quả cao chỉ trong một thời gian ngắn?

Một trong những nhân tố giúp loài người trở thành sinh vật thống trị hành tinh này chính là khả năng giao tiếp. Giao tiếp là hình thức duy nhất giúp chúng ta hiểu nhau, hiểu thế giới va từ đó phát triển tư duy.

Theo cách này, đội ngũ Gia sư Sư phạm của chúng tôi luôn tạo ra những cuộc đối thoại với học sinh từ đó hiểu hơn về vấn đề các em gặp phải, kỳ vọng của các em về phương pháp học…để có thể chọn ra cách giảng dạy hiệu quả nhất.

2. GIẢNG DẠY NHƯ MỘT CHIẾN LƯỢC GIA

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và giao việc hỗ trợ học tập của con cái cho chúng tôi, vì ở eTeacher kế hoạch và phương pháp giảng dạy được gia sư thiết kế riêng cho từng học trò. Việc lên giáo án được ban quản lý chúng tôi theo dõi sát sao nhằm duy trì và nâng cao hiệu quả dạy và học cho con yêu của bạn.

3. LÀM SAO CHÚNG TÔI BIẾT TÌNH HÌNH GIẢNG DẠY ĐẠT CHẤT LƯỢNG?

Để đánh giá hiệu quả giảng dạy, gia sư eTeacher cho học sinh của mình thực hiện những bài kiểm tra định kỳ. Từ đó, chúng tôi có cơ sơ để đánh giá mức tiến bộ, xác định điểm mạnh, yế của học sinh và đề ra những hướng điều chỉnh thích hợp với kỳ vọng liên tục giúp bé nâng cao kết quả học tập.

3. Quy trình tuyển Gia sư Sư phạm tại eTeacher

Tại eTeacher, chúng đề cao tính cam kết về lợi ích cho các bên khách hàng, gia sư và phụ huynh – học sinh. Để đảm bảo chất lượng công việc, ngay từ ban đầu, đội ngũ Gia sư Sư phạm được tuyển chọn phải trải qua qui trình 3 bước nghiêm ngặt.

Gia sư Sư phạm được đào tạo

Gia sư Sư phạm được đào tạo bài bản

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của gia sư được chọn. Đây là những sinh viên có thành tích học tập tốt từ các trường ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU tại TP HCM.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về ĐẠO ĐỨC, TÁC PHONG LÀM VIỆC, NĂNG LỰC GIẢNG DẠY là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy…

Với qui trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng của Gia sư Sư phạm tại eTeacher.

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh eTeacher. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư Sư phạm chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ