GIA SƯ QUẬN 9 THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CHO CON BẠN

Bạn đang tìm một gia sư quận 9 có thành tích giảng dạy tốt để hỗ trợ con mình? Thế nhưng những yếu tố về địa lý và phân bố trường học khiến số lượng gia sư ở đây khan hiếm. Tin vui là vấn đề này giờ đã được giải quyết với đội ngũ gia sư eTeacher.

eTeacher cam kết cung cấp đầy đủ số lượng gia sư quận 9

Do vị trí xa trung tâm, tập trung ít trường đại học nên số lượng gia sư quận 9 rất hạn chế. Nhiều phụ huynh tốn rất nhiều thời gian để tìm một gia sư ưng ý cho con mình. Một trong những giải pháp được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn là thuê gia sư từ một quận khác. Thế nhưng vì việc di chuyển xa nên những lớp này thường không đạt hiệu quả như cha mẹ kỳ vọng, gia sư dễ bỏ lớp.

Nhận thấy vấn đề này, eTeacher đã xây dựng một đội ngũ gia sư quận 9 đông đảo và chất lượng để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở đây. Để làm được điều này, công ty đã áp dụng nhiều ưu đãi về lương thưởng, trợ cấp để khuyến khích gia sư tận tâm hơn với các lớp ở khu vực quận 9. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn một gia sư quận 9 cho con tại eTeacher.

Bản đồ tìm gia sư quận 9

Bản đồ tìm gia sư quận 9

Gia sư quận 9 giảng dạy tất cả các môn học

Cho dù con bạn đang cần cải thiện học lực ở bất kỳ bộ môn nào thì đội ngũ gia sư quận 9 được tuyển chọn từ những đại học hàng đầu ở eTeacher đều có thể hỗ trợ bé nâng cao điểm số vượt ngoài mong đợi.

Con bạn sẽ được giúp đỡ trực tiếp bởi những sinh viên với nền tảng kến thức xuất sắc và phù hợp nhất. Nếu con bạn gặp vấn đề với các môn Toán – Lý thì Gia sư Đại học Bách khoa hoàn toàn có thể hỗ trợ; với Hóa – Sinh chúng tôi có Gia sư Y Dược; với Tiếng Anh thì gia sư Ngoại Thương sẽ là lựa chọn lý tưởng cho con bạn…

Học tập với một gia sư quận 9 con bạn sẽ nhận được gì?

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, eTeacher luôn cam kết dành cho con bạn những gia sư quận 9 xuất sắc nhất. Con bạn sẽ nhận được:

  • Lộ trình phát triển được thiết kế riêng phù hợp với học lực, vấn đề hiện tại và tính cách học sinh
  • Cam đoan cải thiện kết quả học tập bằng sự trợ giúp trực tiếp của một gia sư hàng đầu TPHCM
  • Hỗ trợ tăng cường bằng các khóa học kiến thức lẫn kỹ năng hoàn toàn miễn phí.

Cam kết của eTeacher đối với chất lượng gia sư quận 9

Chất lượng hàng đầu:

  • Gia sư được tuyển chọn từ top các trường đại học hàng đầu TP Hồ Chí Minh
  • Qua 3 vòng ứng tuyển và đào tạo bài bản trước khi được nhận lớp
  • Báo cáo tình hình giảng dạy mỗi ngày và giải quyết vấn đề phát sinh.

Cam kết tuyệt đối:

  • Được quyền đổi gia sư trong tuần đầu nếu chưa thật sự hài lòng
  • Hoàn trả học phí nếu kết quả học tập không cải thiện sau 1 tháng học
  • Cập nhật tình hình giảng dạy bé cho bạn mỗi tuần.

Tất cả những điều tốt đẹp trên chỉ cách bạn một thao tác rất đơn giản là liên hệ với chúng tôi – Cty Gia sư đỉnh cao eTeacher. Với hơn 1000 học sinh đã và đang được giúp đỡ bởi đội ngũ gia sư của mình, eTeacher rất mong muốn bạn sẽ là người tiếp theo chứng kiến sự tiến bộ tuyệt vời của con trong học tập.

Hiệu quả học tập cùng gia sư eTeacher đã được chứng minh qua hơn 700 điểm 10 tuyệt đối và hàng trăm điểm giỏi từ học sinh của chúng tôi ở tất cả các bộ môn từ Tự nhiên đến Xã hội.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ