CHO CON HỌC CÙNG GIA SƯ QUẬN 8 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Để tìm được một gia sư quận 8 chất lượng, phụ huynh gặp không ít khó khăn do khu vực này khá xa trung tâm thành phố và không tập trung nhiều sinh viên từ các trường đại học.

Gia sư quận 8 của eTeacher đến từ những trường nào?

Để khắc phục tình trạng khan hiếm gia sư quận 8 năng lực cao, eTeacher đã tạo thực hiện tuyển dụng tăng cường kèm theo các chính sách hỗ trợ đi lại cho gia sư.

Cho dù con bạn đang cần gia sư môn Toán hay gia sư môn Hóa, gia sư môn Lý… thì gia sư quận 8 luôn sẵn sàng để hỗ trợ. Tại quận 8, gia sư của eTeacher được tuyển chọn qua một qui trình bài bản để có được những bạn chất lượng nhất. Gia sư quận 8 thường bao gồm cả gia sư đến từ các khu vực khác như gia sư quận 5, gia sư quận 1. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi con bạn được hỗ trợ bởi:

Bản đồ tìm gia sư quận 8

Bản đồ tìm gia sư quận 8

Bộ tiêu chí đánh giá và tuyển chọn gia sư quận 8

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cháu nhà được học tập cùng một gia sư quận 8. Để được giảng dạy con bạn, mỗi gia sư quận 8 đều phải trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo bài bản từ các thầy cô chuyên môn của eTeacher.

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của gia sư được chọn. Đây là những gia sư sinh viên có thành tích học tập tốt từ các trường đại học hàng đầu tại TP HCM.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc, năng lực giảng dạy là những yếu tố cần có để một gia sư quận 8 được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư quận 8 sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy…

Với qui trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của gia sư eTeacher.

Lời cam kết tuyệt đối về chất lượng của gia sư quận 8

Với sự nổ lực không ngừng của cả đội ngũ nhân viên và gia sư, eTeacher đã mang về hơn 700 điểm 10 cho học sinh. Bí quyết đạt điểm 10 ấy đến từ đâu? Con bạn sẽ nhận được những kết quả đáng mừng như vậy hay không? Lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi trên nằm ngay sau quyết định lựa chọn gia sư quận 8 cho con bạn

Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ