GIA SƯ QUẬN 7 CHẤT LƯỢNG CAO CHO CON BẠN

Giảng dạy tại khu vực quận 7 phát triển cao, gia sư quận 7 tại eTeacher luôn phải đạt những tiêu chí tuyển chọn khắt khe bậc nhất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Quy trình tuyển dụng bài bản gia sư quận 7

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của gia sư được chọn. Đây là những sinh viên có thành tích học tập tốt từ các trường đại học hàng đầu tại TP HCM.

Gia sư quận 7 thường bao gồm cả đội ngũ gia sư quận 4, gia sư quận 1. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi con bạn được hỗ trợ bởi:

Đồng thời, các Gia sư Bách khoa, Gia sư Ngoại thương, Gia sư Sư phạm nếu đi dạy ở khu vực này cũng sẽ nhận được trợ cấp từ eTeacher, vì thế quý phụ huynh không cần phải lo ngại vấn đề không có gia sư

Bản đồ tìm gia sư quận 7

Bản đồ tìm gia sư quận 7

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc, năng lực giảng dạy là những yếu tố cần có để một gia sư quận 7 được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư quận 7 sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy…

Với quy trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của gia sư eTeacher.

Con bạn nhận được gì khi con học cùng một gia sư quận 7

1. Giáo án thiết kế riêng phù hợp với học lực con bạn

Ích lợi lớn nhất của việc học gia sư là con bạn sẽ nhận được sự điều chỉnh chương trình học thích hợp nhất với học lực, khả năng tiếp thu, tính cách… nhằm đảm bảo quá trình và kết quả học tập tối ưu cho học sinh.

2. Tiếp thu nhiều kiến thức, làm nhiều bài tập hơn

So với việc học trên lớp và những lớp học thêm đại trà từ 30 – 40 học sinh, học gia sư vượt trội hơn nhờ ưu điểm 1 kèm 1. Gia sư sẽ có nhiều thời gian hơn để thấu hiểu cũng như theo sát quá trình học tập, tiến bộ của học sinh. Mặt khác, con bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để tiếp thu kiến thức từ gia sư, làm bài tập nhiều hơn, giải quyết nhiều vấn đề hơn.

3. Giúp học sinh thoải mái và tự tin hơn

Do được giảng dạy với phương pháp 1 kèm 1 nên con bạn sẽ có được một không khí học tập cởi mở, thoải mái hơn. Điều này rất quan trọng trong việc giúp con bạn tự tin trình bày vấn đề để nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ gia sư. Ngoài ra, những cuộc trò chuyện giữa gia sư và học sinh giúp tăng sự gắng bó giữa hai người, từ đó sự tận tâm trong giảng dạy cũng được nâng cao.

4. Linh hoạt thời gian, cân bằng việc học

Học kèm tại nhà linh hoạt và thuận tiện. Gia sư sẽ đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh. Việc tổ chức một thời khóa biểu thích hợp cũng dễ dàng đạt được.

Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi con học gia sư quận 7

1. Kiểm soát được tình hình học tập của con

Có thể bạn vẫn cố gắng theo dõi và kiểm tra việc học của con, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân, bạn thường chỉ phát hiện những vấn đề khi chúng đã biểu hiện thành kết quả xấu. Với sự hỗ trợ của gia sư, bạ có thể cập nhật tình hình học tập của con một cách chính xác và sớm nhất để kịp thời có những biện pháp khắc phục.

2. Giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Không thể phủ nhận rằng, những kế hoạch, công việc thường ngày đã chiếm một phần lớn thời gian của bạn và vì thế, thời gian để theo sát việc học tập của con tương đối ít. Do đó, gia sư là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để thay bạn giúp đỡ, chia sẻ những vấn đề về trường lớp với con. Ngoài ra, với kiến thức còn mới, gia sư có thể giúp đỡ con bạn nâng cao kết quả học tập.

3. Giáo dục con tốt hơn với đồng minh đắc lực

Có thể nói, gia sư quận 7 chính là “nội gián” giúp bạn theo dõi quá trình lớn lên của con. Những biểu hiện xấu về hành vi, tính cách, những vấn đề phát sinh giữa chúng và bạn bè sẽ dễ dàng được gia sư “thăm dò” và báo cáo cho bạn sớm. Vì thế, hãy chọn cho mình một đồng minh gia sư đắc lực.

Cam kết chất lượng tuyệt đối khi học cùng gia sư quận 7

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh eTeacher. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ