LỢI THẾ TUYỆT VỜI CHO CON BẠN KHI HỌC GIA SƯ QUẬN 5

Là quận tập trung rất nhiều trường đại học hàng đầu, đội ngũ gia sư quận 5 luôn được đánh giá cao với hiệu quả giảng dạy vượt trội. Nếu bạn đang sinh sống tại quận 5 hoặc các khu vực lân cận thì xin chúc mừng vì bạn sẽ nhận được một gia sư chất lượng cho con ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Gia sư quận 5 đến từ những đại học danh giá nhất TP. Hồ Chí Minh

Học tập cùng gia sư quận 5 đồng nghĩa với việc con bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi các anh chị gia sư là sinh viên top đầu với điểm đầu vào đại học cao ngất ngưỡng. Theo thống kê của eTeacher, đội ngũ gia sư quận 5 luôn có thành tích giảng dạy tốt, được phụ huynh đánh giá rất cao.

Cho dù con bạn đang cần gia sư môn Toán hay gia sư môn Hóa, môn Lý… thì gia sư quận 5 luôn sẵn sàng để hỗ trợ. Tại quận 5, gia sư của eTeacher được tuyển chọn qua một qui trình bài bản để có được những bạn chất lượng nhất. Bạn có thể lựa chọn gia sư tại một trong những trường đại học sau:

Bản đồ tìm gia sư quận 5

Bản đồ tìm gia sư quận 5

Những ưu thế con bạn nhận được khi học tập cùng gia sư quận 5

1/ Cùng thế hệ

Không có khoảng cách thế hệ quá lớn như giữa giáo viên – học sinh, giữa cha mẹ – con cái. Gia sư chính là những bạn vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông không lâu. Đó đó, về cơ bản họ có thể thấu hiểu tâm lý học sinh dễ dàng hơn cha mẹ hay thầy cô

2/ Kiến thức chuyên môn

Với những gia sư có điểm thi đại học, thành tích khủng nằm trong các trường top đầu như: Y dược, Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế…thì kiến thức chuyên môn chắc hẳn không phải là vấn đề. Thậm chí họ có thể dạy cho con bạn từ lớp 6 đến lớp 10 và thi đỗ Đại học luôn đấy!

3/ Phương thức tiếp cận 1-1

Giữa 1 dạy vài chục và 1 kèm 1 thì chắc chắn tính tương tác của trường hợp 2 sẽ cao hơn nhiều! Khi việc tương tác được đẩy mạnh thì dĩ nhiên những vấn đề của học sinh sẽ được phơi bày và từ đó gia sư có thể kết hợp với cha mẹ học sinh giải quyết!

4/ Là thần tượng

Hình mẫu một gia sư sinh viên mẫu mực với kiến thức uyên bác, thành tích đáng nể với lối diễn đạt tự tin, duyên dáng có thể là thần tượng cho con bạn noi theo. Thậm chí gia sư này còn có thể là động lực để con bạn phấn đầu học tập quyết tâm phấn đấu trở thành hình mẫu giống như vậy đấy!

Bạn sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt đối khi học gia sư quận 5 của eTeacher

Để đến được với gia đình và giảng dạy cho con bạn, gia sư quận 5 phải đáp ứng tất cả các tiêu chí tuyển dụng bài bản của công ty gia sư eTeacher:

  • Nộp CV ứng tuyển trong đó điểm thi tuyển đại học từ 23 trở lên;
  • Phỏng vấn cá nhân về tính cách, tác phong, đạo đức;
  • Kiểm tra kiến thức môn đăng ký giảng dạy bởi chuyên viên công ty;
  • Báo cáo kết quả giảng dạy hàng tuần theo bộ tiêu chí đánh giá.

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh eTeacher. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ