HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI VỚI GIA SƯ QUẬN 4 CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn đang tìm một gia sư quận 4 với kiến thức vững chắc, kỹ năng giảng dạy tốt, tác phong chuyên nghiệp? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được một gia sư đúng chuẩn như thế.

Cơ hội học tập cùng gia sư quận 4 từ trường những đại học hàng đầu

Tuy vị trí tiếp giáp với quận 1 và quận 7 là các khu đô thị hàng đầu TP. Hồ Chí Minh những việc tìm kiếm gia sư quận 4 khiến không ít phụ huynh đau đầu. Nguyên nhân chủ yếu là do khu vực này tập trung ít sinh viên. Nhận thấy điều này, eTeacher đã tích cực xây dựng một đội ngũ gia sư riêng để phục vụ cho phụ huynh và các em ở khu vực quận 4.

Giờ đây con bạn hoàn toàn có thể học tập cùng một gia sư tại các trường đại học hàng đầu ngay tại nhà. Với đội ngũ gia sư quận 4 và các quận lân cận đông đảo, eTeacher cam đoan bạn sẽ tìm được một gia sư ưng ý nhất tại công ty chúng tôi:

  • Gia sư Đại học Luật;
  • Gia sư Đại học Y dược;
  • Gia sư Đại học Tài chính – Marketing;
  • Gia sư Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;

Đồng thời, các Gia sư Bách khoa, Gia sư Ngoại thương, Gia sư Sư phạm nếu đi dạy ở khu vực này cũng sẽ nhận được trợ cấp từ eTeacher, vì thế quý phụ huynh không cần phải lo ngại vấn đề không có gia sư

Bản đồ tìm gia sư quận 4

Bản đồ tìm gia sư quận 4

Phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả của gia sư quận 4

Là một bậc cha mẹ, bạn luôn muốn con mình có được những thành tích, hiệu quả trong học tập nhưng không phải chịu nhiều áp lực. Thấu hiểu điều này, chúng tôi không ngừng phát triển những mô hình, phương pháp giảng dạy mới hiệu quả, cập nhật hơn. Học tập cùng gia sư quận 4, con bạn sẽ không phải trải qua những giờ học nhàm chán, căng thẳng. Thay vào đó, con bạn sẽ đươc học cùng gia sư môn Toán, gia sư môn Hóa hay bất kỳ môn gì khác trong không khí tươi vui nhưng cực kỳ kiệu quả.

Để đảm bảo cải thiện thành tích học tập cho con bạn, gia sư các bộ môn với sự hỗ trợ của chuyên viên công ty phải lặp ra những kế hoạch trong suốt thời gian giảng dạy:

  • Lộ trình phát triển riêng cho từng đối tượng học sinh;
  • Phương pháp giảng dạy phù hợp với tính cách, khả năng tiếp thu;
  • Báo cáo kết quả giảng dạy về công ty hàng tuần và giải quyết vấn đề phát sinh.

Lựa chọn gia sư quận 4 tại eTeacher cùng lời cam kết chất lượng 100%

Với hơn 1000 gia sư ở tất cả các môn học, eTeacher luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho con bạn. Sự nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, kiến thức chuyên môn vững chắc, đội ngũ gia sư quận 4 của chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn và cháu nhà. Chất lượng ấy đã được kiểm chứng qua hơn 700 điểm 10 và nhiều trường hợp đỗ cao vào các trường.

Nhằm tăng thêm tính cam kết dành cho phụ huynh và học sinh, eTeacher dành cho các em một tuần học thử để đánh giá chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng của phụ huynh.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ