BẤT NGỜ VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI GIA SƯ QUẬN 3 TẠI eTeacher

Xin chúc mừng nếu bạn đang tìm một gia sư quận 3 hỗ trợ việc học tập cho con vì eTeacher luôn sẵn sàng để cung cấp những gia sư từ các trường đại học hàng đầu tại khu vực này.

gia sư quận 3 tại eTeacher đến từ đâu?

Là quận trung tâm với vị trí đắc địa, quận 3 tiếp giáp với nhiều quận nơi tập trung các trường đại học hàng đầu TP. Hồ Chí Minh. Có thể nói con bạn thật sự may mắn khi được học tập cùng một gia sư quận 3 vì đại đa số các gia sư đến từ các trường đại học danh giá. Con bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ:

Bản đồ tìm gia sư quận 3

Bản đồ tìm gia sư quận 3

Chất lượng vượt trội của gia sư quận 3 đến từ những yếu tố nào?

Với đội ngũ gia sư ở tất cả môn học, hàng trăm điểm 10 đã được ghi nhận nhờ sự hỗ trợ của các bạn gia sư quận 3. Cho dù bạn cần gia sư môn Toán, gia sư môn Tiếng Anh hay bất kỳ một môn nào khác thì đội ngũ gia sư tại eTeacher luôn sẵn sàng phục vụ với cam kết chất lượng cao nhất. Để đảm bảo cam kết ấy với bạn và các em học sinh, gia sư quận 3 luôn phải đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn khắt khe:

  • Xuất thân từ các trường đại học hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh;
  • Có thành tích nổi bật ở môn giảng dạy khi còn học Trung học;
  • Vượt qua 3 vòng ứng tuyển tại eTeacher: Nộp CV, phỏng vấn, kiểm tra kiến thức.
  • Hoàn thành chuối training kỹ năng giảng dạy tại eTeacher.

Tại sao bạn có thể tin tưởng vào sự tiến bộ của con mình khi học gia sư quận 3?

Với đội ngũ gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình, kiến thức vững chắc, eTeacher có thể đảm bảo chất lượng học tập của con bạn. Chất lượng ấy đã được kiểm chứng bằng những điểm 10 tuyệt đối của các em, nhiều bé đã cải thiện học lực đáng kể, đậu vào các trường trọng điểm… Học với gia sư của chúng tôi, con bạn chắc chắn nhận được:

  • Một gia sư phù hợp nhất với học lực và cả tính cách;
  • Lộ trình phát triển được xây dựng chuyên biệt theo từng bé;
  • Cập nhật tiến độ học tập hàng tuần để vạch hướng phát triển tiếp theo;
  • Cam kết hoàn tiền nếu phụ huynh không hài lòng.

Với hơn 700 điểm 10 mang về cho học sinh của mình, eTeacher tin chắc rằng có thể giúp đỡ cho con bạn ngay hôm nay. Nhằm tăng thêm tính cam kết dành cho phụ huynh và học sinh, eTeacher dành cho các em một tuần học thử để đánh giá chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng của phụ huynh.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ