GIA SƯ QUẬN 2 CHẤT LƯỢNG CAO TỪ eTeacher

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một gia sư quận 2 thật ưng ý cho con thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp được bạn.

Gia sư quận 2 có khan hiếm như bạn nghĩ?

Được xem như khu đô thị mới của TP. Hồ Chí Minh, dân cư và cơ sở hạ tầng quận 2 đã và đang phát triển mạnh mẽ. Do dân cư ngày một tăng, nhu cầu về các dịch vụ thiết yếu cũng tăng theo, trong đó có giáo dục. Nhu cầu của phụ huynh cho con học tập ngày một tăng nhưng số lượng gia sư dạy kèm tại nhà không kịp đáp ứng.

Bản đồ tìm gia sư quận 2

Bản đồ tìm gia sư quận 1

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của phụ huynh, eTeacher đã hoàn thiện đội ngũ gia sư quận 2 sẵn sàng hỗ trợ việc học của con bạn. Với mạng lưới gia sư cho từng quận hùng hậu và chất lượng từ chúng tôi, bạn giờ hoàn toàn có thể yên tâm hơn về việc cải thiện và nâng cao thành tích học tập cho con.

Gia sư quận 2 đến từ các trường đại học danh giá

Theo thống kê của eTeacher, đội ngũ gia sư quận 2 luôn có thành tích giảng dạy tốt, được phụ huynh đánh giá rất cao. Quận 2 tiếp giáp với các quận 1, quận Bình Thạnh – nơi tập trung các trường đại học hàng đầu nên con bạn có cơ hội được học tập cùng gia sư từ các trường đại học top đầu này:

Đội ngũ gia sư quận 2eTeacher chất lượng như thế nào?

Sự phát triển nhanh chóng của quận 2 về mức sống kéo theo tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư cho con cũng khắt khe hơn. Từ đó chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc tuyển chọn gia sư cung cấp cho khu vực này. Để có thề lọt vào đội ngũ gia sư quận 2, sinh viên từ các trường hàng đầu TP. Hồ Chí Minh phải trải qua qui trình tuyển dụng và đào tạo 4 bước:

  • Nộp CV ứng tuyển trong đó điểm thi tuyển đại học từ 23 trở lên
  • Phỏng vấn cá nhân về tính cách, tác phong, đạo đức
  • Kiểm tra kiến thức môn đăng ký giảng dạy bởi chuyên viên công ty
  • Báo cáo kết quả giảng dạy hàng tuần theo bộ tiêu chí đánh giá

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh của gia sư eTeacher. Những thành tích ấy là động lực của chúng tôi, là niềm vui của học sinh và còn là sự hài lòng của phụ huynh.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ