GIA SƯ QUẬN 1 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TPHCM

Nếu bạn đang tìm gia sư quận 1 hỗ trợ con mình trong học tập thì xin chúc mừng vì bạn sắp có được danh sách gia sư hàng đầu theo hệ thống xếp hạng của chúng tôi.

Gia sư quận 1 được tuyển chọn như thế nào?

Là trung tâm của TP HCM, quận 1 không chỉ nổi tiếng với những cao óc văn văn phòng cao ngút, những trung tâm thương mại tráng lệ mà còn được biết đến với những trường học hàng đầu như THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Bùi Thị Xuân, hệ thống trường Quốc tế… Điều này đồng nghĩa với việc phụ huynh ở quận 1 sẽ khắt khe hơn, đặt tiêu chí cao hơn khi lựa chọn gia sư cho con mình.

Bản đồ tìm gia sư quận 1

Bản đồ tìm gia sư quận 1

Nhận thức được điều này, eTeacher luôn cố gắng đảm bảo chất lượng đội ngũ gia sư quận 1 luôn phải được kiểm soát chặt chẽ. Để được nhận lớp, gia sư phải đạt được hệ thống tiêu chí đề ra bao gồm:

 • Điểm tuyển sinh đại học từ 23 trở lên
 • Có thành tích học tập nổi bật tại trường THPT
 • Trải qua 3 vòng ứng tuyển làm gia sư: Nộp CV, phỏng vấn, kiểm tra năng lực
 • Hoàn thành khóa huấn luyện kỹ năng sư phạm tại eTeacher.

Thành tích của đội ngũ gia sư quận 1

Nếu phân chia đội ngũ gia sư theo quận hoạt động, thì gia sư quận 1 luôn nằm trong top những bạn có thành tích cao nhất. Hàng trăm điểm 10 ở đã được các bạn gia sư tất cả các môn học cập nhật về hệ thống của eTeacher. Ở quận 1, con bạn có cơ hội được học tập từ các anh chị gia sư đến từ các trường đại học hàng đầu trong khu vực:

Nếu con bạn đang gặp một trong những vấn đề nêu ra dưới đây thì chúng tôi xin cam đoan rằng gia sư quận 1 hoàn toàn có thể hỗ trợ:

 • Trẻ học kém, mất căn bản từ đầu, kể cả những kiến thức cũ trẻ cũng nắm không vững
 • Trẻ lười học, không có hứng thú với môn học/giáo viên
 • Trẻ cơ bản học được nhưng ba mẹ muốn trẻ học tốt hơn học lực hiện tại
 • Trẻ học tốt nhưng cần người theo sát để cùng trao đổi, chia sẻ, tạo động lực
 • Trẻ cần luyện tập nhiều trong những giai đoạn nước rút, như ôn thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi…
 • Ba mẹ vì không có thời gian theo sát, kiểm tra việc học của con nhiều nên cần có 1 gia sư uốn nắn, rèn luyện thêm cho con

Cam kết chất lượng của eTeacher về gia sư quận 1

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của con bạn, chúng tôi luôn đảm bảo sẵn sàng một đội ngũ gia sư chất lượng cao để phục vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi con mình được học tập cùng những anh chị gia sư quận 1. Với những cam kết sau đây, eTeacher hoàn toàn tin tưởng vào việc có thể giúp con bạn nâng cao thành tích học tập:

 • Gia sư đáp ứng toàn bộ các tiêu chí tuyển chọn nêu trên
 • Bài giảng được xây dựng chuyên biệt, phù hợp từng học sinh
 • Kiểm tra chất lượng giảng dạy của gia sư hàng tuần
 • 1 tuần học thử đánh giá mức độ hài lòng
 • Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh của gia sư eTeacher. Những thành tích ấy là động lực của chúng tôi, là niềm vui của học sinh và còn là sự hài lòng của phụ huynh.

  eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

  Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ