GIA SƯ NGOẠI THƯƠNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TPHCM

Gia sư Ngoại thương là đội ngũ Gia sư tài năng, tập hợp các bạn Gia sư ưu tú tại eTeacher. Gia sư Ngoại thương với kết quả thi đại học cao nhất nhì trong TPHCM

1. Tại sao nên chọn Gia sư Ngoại thương

Đại học Ngoại thương là trường được đánh giá cao trong các trường Đại học về khối ngành Kinh tế, nên Gia sư Ngoại thương luôn được phụ huynh ưu ái lựa chọn để kèm cặp cho con của mình. Vậy những tố chất nào của Gia sư Ngoại thương khiến phụ huynh tin tưởng chọn lựa như vậy?

Điểm đầu vào của Gia sư Ngoại thương luôn cao ngất ngưỡng, đặc biệt là thế mạnh về các môn Ngoại ngữ.

Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng chọn một bạn Gia sư Ngoại thương khi nhìn vào bảng điểm học tập đáng mơ ước của các bạn ấy. Không những nổi tiếng vì điểm đầu vào cao nhất trong các trường Đại học thuộc khối ngành kinh tế mà đã từ lâu Gia sư Ngoại thương khẳng định được kiến thức cũng như kĩ năng của mình thông qua việc cải thiện và nâng cao thành tích cho học sinh.

Đa dạng về ngành học, khối học

Gia sư Ngoại thương có thể dạy tất cả các môn, từ Gia sư Tiếng anh đến Gia sư môn Toán, hay Gia sư môn Lý, môn Hóa, ngữ văn. Gia sư Ngoại thương tập trung các bạn Gia sư có thành tích xuất sắc trong từng môn học, có các giải thưởng cấp Quốc gia, cấp tỉnh hay thành phố và cả các bạn thủ khoa đại học.

Sinh viên nổi tiếng năng động, tự tin và có năng lực

Năng động nhưng đi cùng với sự nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc. Một anh chị Gia sư Ngoại thương rất được lòng các em học sinh bởi sự vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình nữa.

Thế mạnh về Ngoại ngữ và toán học, các chứng chỉ IELTS, TOEFL và các chứng chỉ quốc tế khác

Hình ảnh Gia sư Ngoại thương

Hình ảnh một số Gia sư Ngoại thương

Xem thêm: Gia sư luyện thi Đại học

2. Nên tìm Gia sư Ngoại thương ở đâu?

eTeacher tự hào là sự lựa chọn số một cho bạn tại thời điểm hiện tại.

Với hơn 1200 học sinh đã và đang tiến bộ từng ngày với gia sư eTeacher, chúng tôi có thể cam kết cải thiện kết quả học tập của con bạn. Con bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp bởi một gia sư Ngoại thương với những cam kết sau đây:

 • Học tập cùng gia sư đã có nhiều THÀNH TÍCH GIẢNG DẠY NỔI BẬT, gia sư là THỦ KHOA tại các trường đại học TPHCM
 • LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG phù hợp với học lực, tính cách, các vấn đề hiện tại… để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất
 • THEO DÕI TIẾN BỘ hàng tuần bởi CHUYÊN VIÊN của Công ty để đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy tại eTeacher được kiểm chứng bằng hơn 700 điểm 10 đã mang lại cho học sinh của mình chỉ sau từ 30 ngày học. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc cải thiện kết quả học tập của con mình khi học tập cùng Gia sư Ngoại thương của eTeacher.

Những thành tích của Gia sư Ngoại thương tại eTeacher

Cùng điểm qua những thành tích xuất sắc của Gia sư Ngoại thương:

NGUYỄN THỊ ĐOAN QUỲNH – NỮ GIA SƯ 26.75Đ ĐẠI HỌC

Là một thành viên ưu tú trong đội ngũ gia sư eTeacher, Đoan Quỳnh được biết đến với học lực xuất sắc cùng những thành tích đáng nể khác trong học tập.

Với số điểm 26,75 (Toán 8.75; Lý 8.75; Hóa 8.75 và 0,5đ cộng), Quỳnh giành cho mình tấm vé bước vào Đại học Ngoại thương, một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Việt Nam. Với số điểm này, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bé nhà được gia sư Quỳnh hỗ trợ các môn Toán, Lý, Hóa.

Được biết, ngoài điểm thi đại học cao, Đoan Quỳnh còn gặt hái được rất nhiều thành tích trong những năm Phổ thông:

 • Huy chương Đồng môn Toán Olympic 30/4 miền Nam
 • Giải Nhì Olympic toán học cấp Tỉnh
 • 3 lần thủ khoa kỳ thi thử đại học tại TPHT chuyên Nguễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam
 • Giải nhì cuộc thi Nữ sinh tài năng trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
 • Top 3 học sinh giỏi suốt 12 năm học

LÊ HOÀNG ANH – GIA SƯ BƯỚC RA TỪ “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA”

Lê Hoàng Anh, chàng sinh viên năm 3 với thành tích nổi bật tại Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, hiện là một trong những gia sư xuất sắc tại eTeacher

Với số điểm đại học 26 (Toán 9 – Lý 8.25 – Hóa 8.75), Hoàng Anh hoàn toàn tự tin khi nhận nhiệm vụ hỗ trợ các môn tự nhiên, đặc biệt là Toán cho học sinh của mình. Nếu vẫn còn nghi ngờ về năng lực của chàng sinh viên Ngoại thương này, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi danh sách thành tích xuất sắc của Hoàng Anh dưới đây:

 • Học sinh giỏi Toán cấp tỉnh
 • Thành viên đội tuyển Toán cấp quốc gia
 • Học sinh giỏi Toán máy tính cầm tay cấp Khu vực
 • Huy chương Đồng Olympic 30/04
 • Giải nhất vòng tuần, giải nhì vòng tháng chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Ngoài ra, với sự nổ lực và năng lực vốn có của mình, Hoàng Anh đã liên tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc tại trường đại học.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư Ngoại thương chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ