CÙNG GIA SƯ MÔN VĂN RÈN LUYỆN THÔNG MINH NGÔN NGỮ

Gia sư môn Văn sẽ đồng hành cùng con bạn trong hành trình chinh phục những con chữ và lấy lại sự yêu thích môn Văn. Con bạn học yếu, không thích học văn? Bạn không có thời gian kèm cặp con? Hãy tham khảo dịch vụ gia sư của eTeacher

Tại sao bạn nên chọn Gia sư môn Văn cho con?

Môn Văn là một trong những môn học quan trọng hàng đầu. Không phải ngẫu nhiên mà nó cùng với môn Toán trở thành bộ môn bắt buộc và xuyên suốt trong tất cả các bậc học, cấp học. Môn văn là môn học trừu tượng nên nếu không có hứng thú và niềm đam mê với môn học thì sẽ dễ dẫn đến việc khó tiếp thu.

Để có thể học tốt môn Văn và tạo hứng thú trong việc học môn học này thì phụ huynh có thể định hướng cho con làm theo những cách sau:

  • Cho con đọc nhiều sách, những tựa sách hay, mang tính nhân văn cao và phù hợp với lứa tuổi của con. Khi đọc nhiều sách, con bạn sẽ được làm quen với việc tiếp thu tri thức một cách chủ động và một khi cảm nhận mình hiểu biết nhiều hơn, trẻ sẽ cảm thấy được niềm yêu thích với các tác phẩm văn học để từ đó trở nên yêu thích môn Ngữ Văn hơn.
  • Học nhiều, viết nhiều bé sẽ có quá trình rèn luyện và sửa sai, trao chuốt ngôn từ, để từ đó viết văn mượt mà hơn. Trong khoảng thời gian đó, nếu có một Gia sư môn Văn con bạn sẽ dễ dàng học được những kĩ năng, kinh nghiệm viết văn từ các anh chị đến từ các trường đại học hàng đầu của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Gia sư Ngoại thương. Gia sư môn Văn cùa chúng tôi sẽ tìm ra được những phương pháp học tập hiệu quả nhất dành cho con bạn và theo dõi cũng như sửa chữa lỗi sai của bé trong cách diễn đạt hay chính tả

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả học tập bạn có thể tìm thêm cho con một Gia sư môn Văn để tạo thêm hứng thú trong các giờ học.

Gia sư môn Văn giúp con bạn tăng trí thông minh ngôn ngữ

Gia sư môn Văn giúp con bạn tăng trí thông minh ngôn ngữ

Xem thêm: Gia sư môn Toán, Gia sư Tiếng Anh

Bạn phải tìm Gia sư môn Văn ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn Trung tâm Gia sư nào thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm được Đội ngũ Gia sư xuất sắc nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư cấp 1, Gia sư cấp 2, cấp 3 hay Gia sư luyện thi Đại học, từ Gia sư Ngoại thương đến Gia sư Sư phạm, Gia sư Bách khoa, từ Gia sư quận 1, Gia sư Bình Thạnh đến Gia sư Tân Phú… tất cả đều có tại Công ty Gia sư eTeacher.

Tại eTeacher, chúng tôi đề cao tính cam kết về lợi ích cho các bên khách hàng, gia sư và phụ huynh – học sinh. Để đảm bảo chất lượng công việc, ngay từ ban đầu, đội ngũ Gia sư môn Văn được tuyển chọn phải trải qua qui trình 3 bước nghiêm ngặt.

BƯỚC 1: NỘP HỒ SƠ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của gia sư được chọn.

BƯỚC 2: PHỎNG VẤN

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về ĐẠO ĐỨC, TÁC PHONG LÀM VIỆC, NĂNG LỰC GIẢNG DẠY là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

BƯỚC 3: ĐÀO TẠO

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy…

Với qui trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của gia sư eTeacher.

Gia sư môn Văn từ eTeacher được tuyển chọn chặt chẽ

Gia sư môn Văn từ eTeacher được tuyển chọn chặt chẽ

Từ điểm 3 ra điểm 9 cùng nữ Gia sư môn Văn

Gia sư Hồng Nhi là một trong những Gia sư môn Văn Xuất sắc của công ty gia sư eTeacher năm 2017. Hồng Nhi là sinh viên năm 2 trường Học viện hàng không, từng là Gia sư môn Văn cho bé Q.A.

Bé lười học, có phần bướng bỉnh, lại dễ xúc động, khóc nấc mỗi khi bị quở trách về chuyện học tập. Đó là những cảm nhận khi gia sư của chúng tôi lần đầu tiếp xúc với bé Q.A. Với bộ môn Ngữ Văn, bé mang về những điểm 3 và cả những lần không được điểm nào cả. Với kết quả này, Q.A có nguy cơ sẽ phải ở lại lớp.

Tuy nhiên, người xưa nói “trẻ em như búp trên cành”, độ tuổi non trẻ này việc ương bướng hay chán học không mấy lạ lẫm. Hiểu được điều này, gia sư Ngô Hồng Nhi (sinh viên năm 2 Học viện Hàng không) từ công ty eTeacher đã tìm được cách để “bước vào thế giới của bé Q.A”. Theo Nhi, “Với Q.A không phải giỏi chuyên môn là được, cũng không phải hiền dịu nhẹ nhàng là bé sẽ học, mà điều quan trọng ở đây chính là cảm thông và sự thấu hiểu bé.”

Bằng những câu chuyện kể ý nghĩa, những cuộc trò chuyện, hỏi han về cuộc sống, khó khăn của bé, dần dần Nhi giúp Q.A mở lòng hơn, cười nhiều hơn và học tập cải thiện phần nào.

Và rồi ngày nọ, Q.A khiến mọi người rất bất ngờ khi bé mang về bài kiểm tra 8.8 điểm, ĐỨNG NHÌ LỚP. Đây là một bước tiến vượt bậc rất đáng trân trọng, là thành quả xứng đáng của cả hai cô trò.

Nếu bạn cũng đang tìm một Gia sư môn Văn nhiệt tình và tâm lý như Hồng Nhi, thì chỉ bằng một thao tác đơn giản – để lại số điện thoại tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ