ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN HÀNG ĐẦU TPHCM

Hãy để Gia sư môn Toán hỗ trợ bạn những vấn đề trong học tập. Bạn không có nhiều thời gian kèm cặp cho con lúc ở nhà? Con bạn đang gặp khó khăn với những con số dài nhằng và những phép tính phức tạp?

1. Tại sao phải chọn Gia sư môn Toán cho con?

Môn toán được xem là một môn học nền tảng của tất cả các môn học, đòi hỏi tính tư duy cao ở mỗi học sinh. Nếu như ở cấp 1, học giỏi Toán cho bé có một tư duy logic, hình thành nên trí thông mình và sự nhanh nhạy đối với các con số, thì ở cấp 2, 3 môn Toán đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho việc học giỏi môn Lý, Hóa.

Xem thêm: Gia sư môn Lý, Gia sư môn Hóa

Môn Toán được xem là một trong những môn học quan trọng bậc nhất trong chương trình học của bé. Kiến thức được trải dài và xuyên suốt, lồng ghép và phát triển qua mỗi năm học. Để hoàn thành tốt môn này, đòi hỏi bé phải nắm vững kiến thức cơ bản từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, với một số lượng bài tập “nhiều và khó” trên lớp càng dễ trở thành áp lực cho con bạn và sự chán ghét dành cho môn Toán.

Đó chính là những lý do quan trọng mà bạn cần phải chọn ngay cho con bạn một Gia sư môn Toán.

Phụ huynh cần Gia sư môn Toán

Phụ huynh cần Gia sư môn Toán

2. Cùng Gia sư môn Toán tại eTeacher cải thiện điểm số và lấy lại niềm yêu thích môn Toán cho con

Đội ngũ Gia sư môn Toán nói riêng và Gia sư theo môn học nói chung tại eTeacher được tuyển chọn kĩ lưỡng, được đào tạo và hướng dẫn bởi các Thầy cô chuyên môn tại công ty trước khi đi vào giảng dạy, đó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tình hình học tập của con bạn. Với bộ phương pháp đã được kiểm chứng bởi đội ngũ Gia sư môn Toán với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy:

  • Kiên trì kiểm tra và ôn lại bài cũ trước mỗi bài học
  • Đi từ dễ đến khó, nắm chắc kiến thức căn bản rồi mới đi đến nâng cao
  • Lắng nghe, nắm bắt và gỡ bỏ vướng mắc cho bé
  • Tạo cảm hứng, niềm vui thích môn học bằng việc chinh phục những bài toán khó thông qua những lời khen ngợi, tạo động lực cho bé

3. Đội ngũ Gia sư môn Toán của eTeacher

Thấy rõ được tầm quan trọng của Gia sư môn Toán đối với việc cải thiện điểm số và nâng cao kết quả học tập của bé, đội ngũ Gia sư môn Toán của eTeacher được tuyển chọn kĩ càng từ các trường Đại học hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:

Với hệ thống Gia sư theo quận, Gia sư theo khối lớp, giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho con mình một Gia sư môn Toán phù hợp, uy tín và cam kết chất lượng.

4. Gương mặt Gia sư môn Toán tiêu biểu

Gia sư Quỳnh Như là một trong những Gia sư môn Toán tiêu biểu tại công ty eTeacher.

Với thế mạnh các môn Khoa học tự nhiên – Toán, Lý, Hóa, nữ gia sư tài năng Quỳnh Như đã ghi được số điểm 27,5 trong kỳ thi THPT Quốc gia và giành được cơ hội học tập tại Đại học Ngoại Thương TPHCM.

Với gần hai năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều em học sinh, Gia sư môn Toán Trần Thị Quỳnh Như đã xuất sắc mang về điểm 10 môn Toán cho học sinh Mai Anh của mình tại eTeacher.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư môn Toán chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ