GIA SƯ MÔN SINH CHẤT LƯỢNG CAO eTeacher

Gia sư môn Sinh dạy kèm từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi. Đội ngũ Gia sư môn Sinh được chọn lọc từ các bạn sinh viên trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao bạn phải chọn Gia sư môn Sinh

Sinh học là môn học đặc thù liên quan nhiều đến khoa học thực nghiệm, có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực nghiệm.

Nhiều người cho rằng, môn Sinh không phải là môn chính nên không cần đầu tư nhiều, tuy nhiên những quan niệm sai lầm đó có thể phá vỡ giấc mơ của bạn về việc trở thành một Y bác sĩ tài năng hay các chuyên viên nghiên cứu Sinh vật học.

Nếu bạn đã có định hướng rõ ràng về tương lai của con em mình sẽ đi theo các ngành có liên quan đến môn Sinh như Công nghệ sinh học, Công nghệ môi trường và đặc biệt là có tham vọng trở thành bác sĩ thì môn Sinh cực kỳ quan trọng. Và Việc tìm ngay cho con mình một Gia sư Y dược để cùng con mình vạch ra một kế hoạch học tập môn Sinh một cách bài bản ngay từ bây giờ

Gia sư môn Sinh giúp con bạn vững kiến thức

Gia sư môn Sinh giúp con bạn vững kiến thức

Xem thêm: Gia sư môn Toán, Gia sư môn Hoá, Gia sư Tiếng Anh

Tại sao bạn phải chọn Gia sư môn Sinh tại eTeacher

Nếu như ở các Trung tâm gia sư khác gia sư đa phần là các sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TPHCM chưa qua đào tạo, kiểm tra, chọn lọc kỹ càng thì Gia sư theo môn của eTacher được tuyển chọn kỹ càng. Các bạn Gia sư đã được chọn vào Đội ngũ tại eTeacher phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Có thành tích THPT xuất sắc ở môn Sinh (Học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, Huy chương Đồng/Bạc/Vàng Olympic 30/4,…)
  • Tổng điểm thi Đại học lớn hơn hoặc bằng 23
  • Môn Sinh có điểm thi Đại học lớn hơn hoặc bằng 8
  • Điểm Trung bình môn Sinh lớn hơn hoặc bằng 9.0

Ngoài ra gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao tiếp, truyền đạt. Cuối cùng là các buổi training bắt buộc để có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức khi bước chân tới nhà phụ huynh.

Một món quà mà eTeacher muốn dành tặng cho quý vị phụ huynh đó là một đội ngũ Gia sư Y dược được đào tạo và có kinh nghiệm làm Gia sư môn Sinh và cả Gia sư môn Toán, Gia sư môn Hoá hỗ trợ các bạn ôn luyện thi đại học, chắp cánh ước mơ Y bác sĩ.

Gia sư môn Sinh chắp cánh ước mơ con bạn

Gia sư môn Sinh chắp cánh ước mơ con bạn

Quy trình tuyển chọn Gia sư môn Sinh tại eTeacher

Tại eTeacher, chúng đề cao tính cam kết về lợi ích cho các bên khách hàng, gia sư và phụ huynh – học sinh. Để đảm bảo chất lượng công việc, ngay từ ban đầu, đội ngũ Gia sư môn Sinh được tuyển chọn phải trải qua qui trình 3 bước nghiêm ngặt

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của gia sư được chọn. Đây là những sinh viên có thành tích học tập tốt từ các TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU tại TPHCM.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về ĐẠO ĐỨC, TÁC PHONG LÀM VIỆC, NĂNG LỰC GIẢNG DẠY là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy.

Với qui trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của Gia sư môn Sinh tại eTeacher.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư môn Sinh phù hợp cho con mình đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại số điện thoại tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ