GIA SƯ MÔN LÝ CHẤT LƯỢNG CAO TỪ eTeacher

Bạn cần một Gia sư môn Lý hỗ trợ con mình? Những đại lượng vật lý dễ nhầm lẫn? Những công thức vật lý dài nhằng tưởng chừng như không thể nhớ nổi? Tất cả đều sẽ được giải quyết với gia sư eTeacher

Gia sư môn Lý có thể giúp gì cho con bạn?

Gia sư môn Lý sẽ đồng hành cùng con bạn trong quá trình chinh phục những đại lượng, những công thức và định luật, để từ đó bé có thể giải được những bài tập từ dễ đến khó. Những bài tập ở trên lớp sẽ không còn là nỗi lo của con bạn mỗi lúc về nhà, những công thức sẽ trở nên vô cùng đơn giản và thân thuộc thông qua việc thường xuyên giải những bài tập, tạo cho bé tư duy phản xạ đối với các dạng bài tập cũng như dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

Với việc áp dụng hình thức sơ đồ tư duy, Gia sư môn Lý của eTeacher sẽ giúp cho những lý thuyết và định luật được minh họa một cách sinh động qua hình ảnh, từ đó tạo nền tảng cho trẻ ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Gia sư môn Lý giúp bé đạt kết quả cao

Gia sư môn Lý giúp bé đạt kết quả cao

Xem thêm: Gia sư môn Toán, Gia sư môn Hóa

Đội ngũ Gia sư môn Lý tại công ty Gia sư eTeacher

Với đội ngũ Gia sư theo trường, con bạn sẽ có cơ hội học tập từ các anh chị đến từ các trường Đại học hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Gia sư Bách Khoa, Gia sư Y dược, Gia sư Ngoại Thương, Gia sư Sư phạm,..được cam kết về uy tín và chất lượng bởi công ty. Các bạn Gia sư môn Lý trước khi được tuyển chọn vào đội ngũ Gia sư của công ty phải trải qua đầy đủ các bước sau:

  • Bước 1: Nộp CV
  • Bước 2: Phỏng vấn bởi bộ phận Tuyển dụng của công ty trước khi kí kết hợp đồng
  • Bước 3: Đào tạo bởi các thầy cô thuộc bộ phận chuyên môn đảm bảo Gia sư đã có đầy đủ các kĩ năng và kiến thức trước khi đi dạy
Gia sư môn Lý tiêu biểu từ eTeacher

Gia sư môn Lý tiêu biểu từ eTeacher

Thành tích của đội ngũ Gia sư môn Lý

Qua nhiều năm, đội ngũ Gia sư môn Lý nói riêng và Gia sư theo môn học nói chung của công ty đã không ngừng tăng lên về số lượng và cả chất lượng, được kiểm chứng qua hơn 700 điểm 10 của các em học sinh được cập nhật hàng ngày qua website của công ty.

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho con mình một Gia sư môn Lý phù hợp trong đội ngũ Gia sư tại eTeacher

Gương mặt Gia sư môn Lý tiêu biểu

Gia sư Đoan Trinh là một trong những Gia sư môn Lý mang lại nhiều điểm 10 cũng như vô số những thành tích xuất sắc khác cho học sinh.

Là một sinh viên năng động của trường Đại học Kinh tế TP.HCM với kiến thức THPT 3 năm loại Giỏi, Đoan Trinh luôn đảm nhiệm vai trò gia sư của mình với cam kết chất lượng và trách nhiệm cao nhất.

Xem thêm: Đạt điểm 10 môn Vật Lý cùng Gia sư Đoan Trinh

Nếu bạn cũng đang tìm một Gia sư môn Lý CHẤT LƯỢNG như Đoan Trinh, chỉ bằng một thao tác đơn giản – để lại số điện thoại tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ