GIA SƯ MÔN HOÁ – VỊ CỨU TINH CHO BẢNG ĐIỂM CỦA CON

Gia sư môn Hoá dạy kèm cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi Đại học. Gỡ bỏ nỗi ám ảnh môn Hoá trong các kì thi. Con bạn học yếu? Bạn không có thời gian học cùng con? Hãy tìm ngay một Gia sư môn Hoá từ eTeacher

Chinh phục tất cả dạng bài tập Hoá học cùng Gia sư môn Hoá

Môn Hoá là môn học thường gây ra nhiều khó khăn cho học sinh cấp 2, 3. Cùng tìm hiểu những trở ngại ngăn cách cho con bạn trong hành trình chinh phục môn học này nhé:

 • Quá nhiều công thức Hoá học cần phải nhớ. Nếu như đặc trưng của Vật Lý là các công thức Vật Lý, thì môn Hoá để ghi được điểm cao cần phải nằm lòng các công thức Hoá học. Hoá học được chia thành 2 mảng là Hoá vô cơ và Hoá hữu cơ; và để nhận diện hết cả các công thức Hoá học là một việc không phải một sớm một chiều mà có thể học được. Chính việc không thể nhớ nổi các công thức Hoá học mà trẻ thường gặp khó khăn trong việc giải các bài toán Hoá học.
 • Không biết cách cân bằng phản ứng Hoá học. Bên cạnh các công thức Hoá học cần phải nhớ, muốn giải đúng một bài toán Hoá học, thì một điều bắt buộc bạn phải hiểu rõ bản chất của phản ứng để cân bằng đúng phản ứng Hoá học.
 • Không nắm vững các công thức và kiến thức cơ bản. Môn Hoá học được đưa vào chương trình học lớp 8. Vào thời điểm này, một Gia sư Hoá học lớp 8 cực kì cần thiết cho học sinh, bởi đây là năm hình thành những tư duy về Hoá học cơ bản cho học sinh, mà nếu không nắm rõ hoặc hiểu sai thì môn Hoá sẽ trở thành gánh nặng cho những năm sau đó.

Xem thêm: Con bạn lần đầu học môn Hoá lớp 8? Tìm ngay Gia sư lớp 8

Để khắc phục tất cả những khó khăn trên, hãy chọn ngay cho con mình một Gia sư môn Hoá ngay từ bây giờ. Gia sư môn Hoá sẽ đồng hành cùng con bạn chinh phục môn Hoá ngay từ đầu, lấy lại kiến thức căn bản, tạo tiền đề vững chắc để chinh phục những bài tập Hoá học vừa và khó.

Lý thuyết môn Hoá sẽ trở nên vô cùng dễ nhớ thông qua việc chia nhỏ, lặp lại và được lồng ghép vào các dạng bài tập. Với các bài học sâu và những dạng bài tập đi từ dễ đến khó, bé sẽ tập làm quen và yêu thích môn Hoá học. Những bài tập trên lớp hay những bài kiểm tra sẽ không còn là nỗi âu lo của trẻ mỗi lúc ở nhà.

Gia sư môn Hoá giúp bé chinh phục các dạng bài tập

Gia sư môn Hoá giúp bé chinh phục các dạng bài tập

Xem thêm: Gia sư môn Toán, Gia sư môn Lý

Đội ngũ Gia sư môn Hoá tại công ty Gia sư eTeacher

Đội ngũ Gia sư các môn học nói chung và Gia sư môn Hoá nói riêng tại eTeacher tự hào được lựa chọn từ các trường Đại học hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm Gia sư môn Hoá cho con, bạn sẽ có những lựa chọn sau đây:

 • Bạn có thể chọn ngay một Gia sư Bách khoa. Gia sư Bách khoa được biết đến với điểm số Đại học cao thuộc hàng top trong khối tự nhiên. Gia sư Bách khoa nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, thân thiện và thường được phụ huynh tin tưởng để cải thiện điểm số Hoá học cho con.
 • Một Gia sư Ngoại thương năng động và tài giỏi. Tại sao bạn phải chọn một Gia sư Hoá học là sinh viên Đại học Ngoại thương? Để chinh phục ngôi trường này, các bạn học sinh khối A phải có được những điểm số cao chót vót lên đến 28 điểm, vì vậy, khi được nhận công việc Gia sư, các bạn Gia sư Ngoại thương có thể tự tin chia sẻ những bí kíp học Hoá thần đồng cho con bạn.
 • Bạn có thể tìm được một Gia sư Sư phạm. Nếu bạn chọn một Gia sư Sư phạm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về kiến thức cũng như kĩ năng truyền đạt hay giao tiếp với trẻ. Vì đây là thế hệ sẽ trở thành những cô giáo, thầy giáo trong tương lai nên luôn được ưu tiên hàng đầu trong những quyết định của phụ huynh khi chọn Gia sư cho con.
 • Đương nhiên không thể thiếu Gia sư Y dược, những sinh viên cực kỳ giỏi Hoá để có thể vào trường và tiếp nối nghề Y.
Gia sư môn Hoá từ eTeacher được tuyển chọn chặt chẽ

Gia sư môn Hoá từ eTeacher được tuyển chọn chặt chẽ

Gương mặt Gia sư môn Hoá xuất thân Y Dược TPHCM

Từ lâu, gia sư xuất thân từ Đại học Y Dược TPHCM đã xây dụng được một niềm tin vững chắc nơi phụ huynh do KIẾN THỨC VỮNG, KHẢ NĂNG GIẢNG DẠY TỐT, TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO

Nguyễn Thu Hồng là gương mặt tiêu biểu cho Gia sư môn Hoá tại eTeacher . Với số điểm đại học cao ngất ngưỡng 27,5 (Toán 8 Hoá 9,8 Sinh 9,6) – Hồng hiện là sinh viên năm 3 ngành Bác Sĩ Đa Khoa.

Xin bật mí, thành tích học tập tại trường THPT của Hồng cũng vô cùng đáng nể:

 • Giải nhì thực hành môn Sinh cấp Tỉnh
 • Điểm đại học và điểm tốt nghiệp THPT cao nhất Tỉnh.
 • Với thế mạnh là các môn tự nhiên, Thu Hồng đang hỗ trợ bé Xuân Anh (lớp 11) với vai trò Gia sư môn Hoá. Vốn là một học sinh có tố chất giỏi nhưng riêng với môn Hoá, Xuân Anh rất không tự tin do chưa vững kiến thức từ lớp 10.

  Nhận thấy được điều này, Thu Hồng đã bắt tay vào tìm ngay nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở học sinh của mình. Do giáo viên chưa chỉ rõ bản chất của kiến thức, chưa tận tình giải đáp thắc mắc của học sinh nên dần dà, Xuân Anh mất dần sự tự tin ở môn Hoá.

  Sau 2 tháng quyết tâm lấy lại nền tảng Hoá học lớp 10 và trang bị thêm kiến thức chương trình lớp 11, Hồng đã NÂNG CAO KẾT QUẢ HỌC TẬP của học sinh một cách đáng kể. Hiện tại, Xuân Anh tươi cười chia sẻ rằng đã lấy lại tự tin ở môn Hoá vì “bài tập trong trường em dễ hơn rất nhiều so với bài tập chị cho”.

  Cơ hội cho con học tập với một Gia sư môn Hoá chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại số điện thoại tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

  Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ