GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRƯỜNG CHUYÊN TỪ eTeacher

Bạn muốn con mình học lớp 6 trường chuyên, trường công? Theo chân eTeacher trong bài viết này để sở hữu cho con 1 gia sư luyện thi vào lớp 6 trường chuyên và trường công ngay hôm nay.

Gia sư luyện thi vào lớp 6 là những sinh viên ưu tú về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức

Gia sư luyện thi vào lớp 6 tại eTeacher đều là các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học có tiếng và xuất sắc. Các bé thi vào lớp 6 thường cần Gia sư môn Toán, Gia sư Tiếng ViệtGia sư Tiếng Anh. Đồng thời, Gia sư từ eTeacher còn đến từ các trường Đại học danh tiếng:

Thông qua vòng xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng, những bạn có thành tích xuất sắc sẽ được chọn để bước vào vòng huấn luyện của các thầy cô chuyên môn tại Công ty. Ở đây, các bạn sẽ được đào tạo bài bản về các kỹ năng sư phạm cũng như thái độ, phẩm chất đạo đức trong quá trình dạy. Từ đó, các bạn chính thức trở thành gia sư hội tủ đầy đủ 3 yếu tố KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, ĐẠO ĐỨC.

Gia sư luyện thi vào lớp 6 từ eTeacher

Gia sư luyện thi vào lớp 6 từ eTeacher

Tại sao nên chọn gia sư luyện thi lớp 6 tại eTeacher?

Đến với eTeacher, phụ huynh được chia sẻ gánh nặng học tập của con, bé nhà có thêm một người hỗ trợ tận tâm để gặt hái thành tích cao nhất.

Bạn muốn con nâng cao học lực để đặt chân vào những trường THCS chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh? eTeacher tự tin khẳng định sẽ hiện thực hóa điều này cho bạn và bé, bởi:

  • Bé sẽ được luyện thi bằng PHƯƠNG PHÁP VÀ LỘ TRÌNH RIÊNG, phù hợp với tính cách và học lực hiện tại
  • Với hệ thống Chăm sóc khách hàng 24/7, bé và mẹ sẽ được chăm sóc tận tình trong suốt quá trình học
  • Tiến trình học của bé luôn được thông tin đến phụ huynh và Công ty thông qua việc ghi nhận – báo cáo hàng tuần từ gia sư
  • Chúng tôi sẵn sàng đổi gia sư hoặc hoàn tiền nếu phụ huynh không hài lòng
Các bé tự tin với Gia sư luyện thi vào lớp 6

Các bé tự tin với Gia sư luyện thi vào lớp 6

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và chớp lấy cơ hội đưa con vào các trường THCS hàng đầu TP Hồ Chí Minh!

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ