GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHẤT LƯỢNG CAO CHO CON BẠN

Bạn đang tìm Gia sư luyện thi vào lớp 10 để giúp con bứt phá trong kỳ tuyển sinh sắp tới? Bạn muốn con mình đạt điểm cao hoặc vào trường chuyên? Xin chúc mừng bởi eTeacher sẽ giúp bạn đáp ứng điều đó.

Sự khác biệt giữa học Gia sư luyện thi vào lớp 10 và học thêm bên ngoài?

Mô hình học thêm truyền thống 1 thầy nhiều trò đã cho thấy nhiều bất cập. Bé sẽ được học cùng nhóm vài chục học sinh nhưng lại không biết rằng liệu điều này có thật sự hiệu quả cho con? Thực tế cho thấy, chỉ có 20% học sinh có thái độ nghiêm túc và tiến bộ. 80% còn lại chỉ vì ham vui và vì không phải chịu sự quản lý từ bố mẹ. Bạn có buồn khi thấy con mình vẫn đi học thêm nhưng lại không có sự tiến bộ?

Trái ngược với mô hình trên, học gia sư là sự tương tác 1 thầy 1 trò. Bé sẽ được gia sư toàn tâm toàn ý giảng dạy một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được quá trình học của con. Thời điểm luyện thi vào lớp 10 vô cùng quan trọng nên bé cần được dạy bằng những phương pháp phù hợp và tốt nhất để đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ cho kỳ thi, vươn đến các trường THPT danh tiếng.

Để con đạt được kết quả cao nhất, hãy cho con một người Gia sư luyện thi vào lớp 10 phù hợp nhất.

Các bé cần Gia sư luyện thi vào lớp 10 từ eTeacher

Các bé cần Gia sư luyện thi vào lớp 10 từ eTeacher

Xem thêm: Tìm Gia sư môn Toán

Lợi ích cho mẹ và bé khi chọn Gia sư luyện thi vào lớp 10 từ eTeacher

eTeacher sẻ chia, bạn hoàn toàn yên tâm để tập trung vào công việc của mình. Bạn sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của con một cách rõ rệt. Với đội ngũ Gia sư luyện thi vào lớp 10 xuất sắc, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý phụ huynh.

eTeacher hiểu được đây là giai đoạn có sự thay đổi về tâm sinh lý của các bé, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập. Sự khác biệt về thế hệ khiến phụ huynh khó lòng hiểu được con.

Đội ngũ Gia sư luyện thi vào lớp 10 tại eTeacher đều là những bạn sinh viên ưu tú được tuyển chọn từ các trường Đại học top đầu TP Hồ Chí Minh như gia ưu Đại học Ngoại thương, gia sư Đại học Y dược, Đại học Kinh tế,… Sự gần gũi về tuổi tác sẽ giúp gia sư dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu những khó khăn mà bé đang gặp phải, từ đó cùng bé tìm ra giải pháp tốt nhất. Những Gia sư luyện thi vào lớp 10 giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ tận tình như chính người anh, người chị của bé.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 Sơn Quốc Hào

Gia sư luyện thi vào lớp 10 Sơn Quốc Hào

Xem thêm: Bạn ở quận 1? Tìm ngay Gia sư quận 1 cho con bạn

Chọn Gia sư luyện thi vào lớp 10 từ eTeacher có những ưu điểm gì?

  • Bé sẽ được luyện thi bằng PHƯƠNG PHÁP VÀ LỘ TRÌNH RIÊNG, phù hợp với tính cách và học lực hiện tại
  • Với hệ thống Chăm sóc khách hàng 24/7, bé và mẹ sẽ được chăm sóc tận tình trong suốt quá trình học
  • Tiến trình học của bé luôn được thông tin đến phụ huynh và Công ty thông qua việc ghi nhận – báo cáo hàng tuần từ gia sư
  • Chúng tôi sẵn sàng đổi gia sư hoặc hoàn tiền nếu phụ huynh không hài lòng
Gia sư luyện thi vào lớp 10 Vũ Đình Bảo Uyên

Gia sư luyện thi vào lớp 10 Vũ Đình Bảo Uyên

eTeacher đã được hàng trăm phụ huynh đánh giá là điểm đến hàng đầu trong việc cải thiện học lực, nâng cao thành tích cho con. Những gia sư có thành tích cao tại Công ty sẽ giúp con bạn đỗ đạt vào những trường THPT danh tiếng.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 của chúng tôi đã giúp được nhiều học sinh đỗ vào các trường chuyên, trường trọng điểm trên địa bàn thành phố. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và chớp lấy cơ hội đưa con vào các trường THCS hàng đầu TP Hồ Chí Minh!

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ