ĐẠT ĐIỂM CAO CÙNG GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI eTeacher

Con bạn hoàn toàn tự tin đỗ vào các trường Đại học danh tiếng khi có sự hỗ trợ từ Gia sư luyện thi Đại học xuất sắc tại eTeacher.

Gia sư luyện thi Đại học tại eTeacher được tuyển chọn như thế nào?

Với phương châm LÀM MỘT VIỆC NHỎ BẰNG CÁI TÂM LỚN, luôn cố gắng mang đến một gia sư tốt nhất cho quý phụ huynh, chính vì vậy quy trình tuyển chọn và đào tạo gia sư tại eTeacher vô cùng nghiêm ngặt và bài bản.

Đầu tiên, các bạn sẽ gửi hồ sơ về Công ty. Chúng tôi đều lựa chọn những sinh viên của các trường Đại học top đầu TP Hồ Chí Minh như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Y dược,… với điểm thi Đại học cao chót vót và bảng thành tích khủng ai nhìn cũng phả ngưỡng mộ. Bạn có muốn con mình được học cùng Thủ khoa, Á khoa, hay Quán quân của các cuộc thi học thuật có tiếng?

Xem thêm: Gia sư Ngoại thương, Gia sư Bách khoa, Gia sư Y dược chất lượng cao

Tiếp theo, các bạn sẽ trải qua khóa đào tạo và huấn luyện kỹ càng được giảng dạy bởi các thầy cô chuyên môn từ eTeacher. Những kỹ năng giảng dạy, kỹ năng thiết kế bài giảng,… và phẩm chất đạo đức sẽ được chú trọng.

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo và huấn luyện, các bạn chính thức trở thành gia sư với đầy đủ kiến thức và kỹ năng, cùng eTeacher thực hiện lời hứa giúp con bạn đạt kết quả thi cao nhất.

Gia sư luyện thi đại học giúp các bé tự tin trong phòng thi

Gia sư luyện thi Đại học giúp các bé tự tin trong phòng thi

Xem thêm: Tìm Gia sư môn Toán thi Đại học

Lợi ích đặc biệt khi học cùng Gia sư luyện thi Đại học chỉ có tại eTeacher?

Học cùng Gia sư luyện thi Đại học từ chúng tôi, bé không chỉ có thêm một người thầy mà còn là một người bạn, người anh, người chị, đồng hành và chia sẻ cùng bé những khó khăn trong cả việc học lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Từ đó giúp ích cho quá trình học tập và định hình nhân cách của bé.

Và lợi ích đặc biệt chỉ có tại eTeacher cho mẹ và bé:

  • Bé sẽ được luyện thi bằng PHƯƠNG PHÁP VÀ LỘ TRÌNH RIÊNG, phù hợp với tính cách và học lực hiện tại
  • Với hệ thống Chăm sóc khách hàng 24/7, bé và mẹ sẽ được chăm sóc tận tình trong suốt quá trình học
  • Tiến trình học của bé luôn được thông tin đến phụ huynh và Công ty thông qua việc ghi nhận – báo cáo hàng tuần từ gia sư
  • Chúng tôi sẵn sàng đổi gia sư hoặc hoàn tiền nếu phụ huynh không hài lòng
Sứ mệnh cung cấp Gia sư luyện thi Đại học chất lượng cao của eTeaccher

Sứ mệnh cung cấp Gia sư luyện thi Đại học chất lượng cao của eTeacher

Xem thêm: Bạn ở quận 1? Tìm ngay Gia sư quận 1 luyện thi Đại học cho con bạn

eTeacher đã được hàng trăm phụ huynh đánh giá là điểm đến hàng đầu trong việc cải thiện học lực, nâng cao thành tích cho con. Những gia sư có thành tích cao tại Công ty sẽ giúp con bạn đỗ đạt vào những trường Đại học danh tiếng. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và chớp lấy cơ hội đưa con vào các trường THCS hàng đầu TP Hồ Chí Minh!

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ