GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP CHO BÉ – NÉT CHỮ NẾT NGƯỜI

Bạn đang băn khoăn về chữ viết của bé? Bé ngồi viết sai tư thế, chữ viết không đẹp? Bạn cần có người hỗ trợ bé tập viết? Hãy tìm ngay một Gia sư luyện chữ cho bé để giúp bạn.

Tại sao bé cần phải viết chữ đẹp?

Người xưa có câu “Nét chữ, nết người”. Các bé bước vào lớp 1 sẽ được học cách cầm bút, cách viết từng con chữ sao cho tròn trịa, đẹp đẽ nhất. Chữ đẹp thể hiện tâm hồn đẹp, tính kiên trì, cẩn thận, đồng thời còn là tính kỷ luật và phương pháp. Bên cạnh đó, chữ viết đẹp còn thể hiện là bé ngồi đúng tư thế, giúp bé tránh các vấn đề như vẹo xương sống, cận thị,…

Gia sư luyện chữ đẹp

Luyện chữ đẹp thể hiện tâm hồn đẹp

Tại sao con bạn cần Gia sư luyện chữ đẹp?

Các bé học cả ngày ở trên trường, các bậc phụ huynh đi làm cả ngày về mệt mỏi, nhìn thấy chữ viết của bé không đẹp, tâm lý cũng khác. Nhưng luyện chữ đẹp cần phải có phương pháp. Muốn viết đúng nghĩa “đẹp” thì phải chuẩn xác từ từng đường nét, từng đường đậm nhạt, phải có tư thế cầm bút đúng, dáng ngồi chuẩn,… Không phải ai cũng nắm rõ tất cả những điều đó, và một sai sót khi cố gắng ép bé viết chữ đẹp có thể khiến cho mọi thứ tồi tệ hơn. Tuy nhiên, Gia sư luyện chữ của eTeacher có thể nắm được hết tất cả những tiêu chuẩn để có thể giúp con bạn có nét chữ đẹp nhất

Gia sư luyện chữ còn giúp cho bé không suy nghĩ theo hướng bản thân bị ép luyện chữ mà xem đó là niềm vui, nhìn vào từng nét chữ đẹp cảm thấy sung sướng, đồng thời, có một phương pháp luyện chữ một cách khoa học và bài bản nhất, bắt đầu từ cách cầm bút, những nét viết cơ bản, chỉnh sửa tư thế ngồi của bé, khích lệ bé để có nét chữ đẹp nhất.

Quy trình tuyển Gia sư luyện chữ của eTeacher

Trước khi tiếp xúc với các bé, Gia sư của eTeacher phải trải qua 3 bước:

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của Gia sư luyện chữ mình được nhận

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc là những yếu tố cần có để gia sư được chọn. Đồng thời, Gia sư luyện chữ sẽ trải qua bài kiểm tra về chữ viết để khẳng định chữ viết của mình.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy, hiểu tâm lý học sinh. Với qui trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của các Gia sư luyện chữ của eTeacher.

Quy trình tuyển dụng gia sư luyện chữ tại eTeacher

Quy trình tuyển dụng gia sư luyện chữ tại eTeacher

Sự chuẩn bị tốt nhất từ Gia sư luyện chữ cho con bạn

Mỗi Gia sư từ eTeacher đều phải tuân thủ các nguyên tắc hoạt động của Công ty

  • Gia sư phải chuẩn bị bài kĩ càng trước khi đến gặp các bé
  • Gia sư mặc đồng phục, có thẻ đeo, thể hiện thái độ, tác phong chuyên nghiệp
  • Sau mỗi buổi dạy, Gia sư sẽ báo cáo lại kết quả với đội ngũ Chuyên môn từ eTeacher để chúng tôi cùng với quý phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của bé

Quý phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại vấn đề gia sư kém chất lượng, trung tâm không uy tín. Với eTeacher, chúng tôi cam kết cung cấp đội ngũ Gia sư chất lượng tốt nhất.

Gia sư luyện chữ cùng với Dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7

Để con bạn đạt kết quả tốt nhất, eTeacher có một đội ngũ Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Bạn sẽ nhận được các cuộc gọi thông báo về kết quả học tập của bé, đánh giá của Gia sư về bé và các định hướng giúp bé phát triển. Bên cạnh đó, eTeacher còn có các hoạt động khác trong năm như chương trình Đối thoại cùng thủ khoa, chương trình khuyến mãi dành cho phụ huynh, các sự kiện 20/11, 8/3,…

Cơ hội học cùng với các Gia sư luyện chữ giỏi chỉ còn cách con bạn 1 thao tác đơn giản – nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Con bạn không muốn học gia sư, bạn còn băn khoăn về vấn đề khác? Hãy để lại thông tin tại mẫu đăng ký, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ