Tìm Gia sư lớp 9 chất lượng cho con, hãy chọn eTeacher

Được kiểm chứng qua phản hồi của phụ huynh, Gia sư lớp 9 tại eTeacher tự tin là lựa chọn hàng đầu giúp con bạn cải thiện học lực, nâng cao thành tích.

Tầm quan trọng của việc học Gia sư lớp 9

Lớp 9 là giai đoạn gấp rút cho mỗi học sinh hoàn tất hành trang kiến thức, chuẩn bị bước vào kỳ tuyển sinh lớp 10. Vì vậy, con cần có một tâm lý thoải mái, một chế độ ăn uống hợp lý và quan trọng hơn hết là phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Thế nhưng, đây cũng là giai đoạn dậy thì, sự thay đổi tâm sinh lý được biểu hiện một cách rõ rệt. Tính tình thất thường, không thích nghe theo sự dạy dỗ của bố mẹ… là những biểu hiện của các bé trong độ tuổi này, khó khăn dường như nhân đôi với các bậc phụ huynh.

Tại eTeacher, các bạn gia sư ở tất cả các môn đều là sinh viên trong độ tuổi từ 18 đến 22. Sự gần gũi về tuổi tác sẽ giúp gia sư dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của bé, điều mà bố mẹ khó có thể làm được. Như những người anh người chị, gia sư sẽ đồng hành cùng bé trong suốt quá trình học, giúp bé nắm vững kiến thức cho kỳ tuyển sinh lớp 10. Mô hình dạy học 1-1 sẽ giúp con bạn được quan tâm giảng dạy một cách trọn vẹn nhất.

Các bé rất cần gia sư lớp 9

Các bé rất cần Gia sư lớp 9

Điểm khác biệt của Gia sư lớp 9 tại eTeacher

Gia sư lớp 9 của chúng tôi đều từ các trường Đại học có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như Gia sư Ngoại thương, Gia sư Bách khoa, Gia sư Y dược,… Để trở thành gia sư, các bạn phải vượt qua các vòng:

  • Xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng
  • Phỏng vấn để kiểm tra về nhân tố đạo đức, tác phong và năng lực
  • Khóa đào tạo về phương pháp xây dựng bài giảng, kỹ năng giảng dạy,…

Việc dạy của gia sư luôn nằm trong tầm kiểm soát của Công ty. Thông qua báo cáo hàng tuần, đội ngũ chuyên môn của chúng tôi nắm được tiến trình dạy học cũng như những vấn đề phát sinh đột xuất, từ đó điều chỉnh và đưa ra giải pháp kịp thời.

eTeacher cam kết sẽ đồng hành cùng con bạn trong toàn bộ quá trình học.

Điểm 10 môn Hóa lớp 9 của cậu bé mất kiến thức căn bản nhờ gia sư tại eTeacher

Từ một cậu bé học yếu, mất kiến thức căn bản, chán nản khi học tập, bé Lê Đức Phát đã xuất sắc giành điểm 10 môn Hóa lớp 9 nhờ sự hỗ trợ của gia sư Nguyễn Hoàng Dũng.

Dũng là một thành viên trong top gia sư giỏi tại eTeacher, bên cạnh đó, 1 lý do quan trọng tạo nên sự thành công này là bảng thành tích mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ:

  • Là Học sinh giỏi 12 năm liền
  • Giải Khuyến khích Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa năm 2012-2013
  • Giải Ba giải toán trên máy tính cầm tay môn Vật Lý cấp tỉnh 2014-2015
  • Giải Khuyến khích giải toán trên máy tính cầm tay môn Vật Lý cấp tỉnh năm 2013-2014.

Đây là một trong hàng trăm bài điểm 10 của học sinh eTeacher . Không chỉ cung cấp Gia sư môn Lý, Gia sư môn Hoá, chúng tôi hỗ trợ Gia sư lớp 9 ở tất cả các môn cho bé nhà mình nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ