CHỌN NGAY GIA SƯ LỚP 8 CÓ TẦM VÀ CÓ TÂM

Với vốn kiến thức vững chắc và phương pháp dạy phù hợp cho từng học sinh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Gia sư lớp 8 tại eTeacher sẽ giúp bé cải thiện học lực một cách rõ rệt.

Tại sao học Gia sư lớp 8 lại cực kỳ quan trọng?

Một kết quả khảo sát cho hay, đây là độ tuổi mà bố mẹ khó dạy bảo con nhất bởi người lớn không ra người lớn, trẻ con cũng chẳng trẻ con. Hàng ngàn ông bố bà mẹ đã phải than thở rất nhiều vì sự thay đổi tâm sinh lý của con mình. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, đến quá trình học tập và hình thành nhân cách của con.

Hiểu được khó khăn mà quý phụ huynh đang gặp phải, eTeacher đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình, mang đến cho con bạn những người bạn thật sự, đồng hành cùng bé trong quá trình học tập và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc bé đang gặp phải mà những bậc làm cha làm mẹ không thể nào thấu hiểu được.

Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh, nhiều bài kiểm tra điểm 10 từ các bé,… đó chính là niềm hạnh phúc của eTeacher.

Các bé rất cần gia sư lớp 8

Các bé rất cần Gia sư lớp 8

Tại sao nên chọn Gia sư lớp 8 tại eTeacher?

Các trường Đại học top đầu thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại thương,… là những điểm tuyển chọn gia sư hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, đội ngũ gia sư tại đây luôn là những bạn sinh viên có nền tảng kiến thức cực kỳ vững chắc.

Vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ, các bạn sẽ được những thầy cô chuyên môn từ Công ty kiểm tra năng lực và đào tạo bài bản cả về kỹ năng giảng dạy cũng như cách tiếp xúc, thái độ đối với học sinh. Đảm bảo mang đến cho bé nhà mình một gia sư chất lượng và phù hợp nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi eTeacher đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra phương án giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bởi phương châm của eTeacherLÀM MỘT VIỆC NHỎ BẰNG CÁI TÂM LỚN.

Gia sư lớp 8 sẽ giúp các bé học tốt

Gia sư lớp 8 sẽ giúp các bé học tốt

eTeacherGia sư lớp 8 dạy những môn nào?

Với số lượng và chất lượng gia sư ngày càng nhân lên gấp 3, 4 lần, chúng tôi đáp ứng gia sư cho tất cả các môn học. Bạn muốn tìm Gia sư môn Toán, Gia sư môn Lý, Gia sư Tiếng Anh, hay môn Hoá, Sinh,… eTeacher đều có thể cung cấp cho bạn một cách nhanh nhất.

Võ Thị My Ny, Vũ Minh Thư, Trịnh Thị Oanh,… đều là những gia sư xuất sắc đã giúp học trò của mình mang về nhiều bài điểm 10 liên tiếp ở tất cả các môn, phụ huynh và học sinh ai nấy đều hạnh phúc.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ