GIA SƯ LỚP 7 XUẤT SẮC GIÚP TRÒ MANG VỀ 2 ĐIỂM 10 LIÊN TIẾP

Bạn đang tìm kiếm một Gia sư lớp 7 cho con? Xin chúc mừng, bạn là khách hàng tiếp theo có cơ hội cải thiện học lực cho con nhờ gia sư giàu kinh nghiệm tại eTeacher.

Con bạn có đang cần một Gia sư lớp 7?

Ở giai đoạn “tuổi teen” này, hoocmôn giới tính phát triển mạnh mẽ dẫn đến nhiều thay đổi về cảm xúc, tâm lý khiến con khó có sự tập trung. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập và định hình nhân cách của con. Đây là lứa tuổi mà con bắt đầu muốn tách rời vòng tay cha mẹ để khẳng định mình đã lớn. Điều này cũng chính là một thách thức của bố mẹ khi khoảng cách về tuổi tác khiến bản thân không thể nào bắt kịp sự thay đổi của con. Đó là lý do bạn cần một Gia sư lớp 7 giúp đỡ trong việc cùng con học tập.

Không có sự xa cách về tuổi tác, đội ngũ gia sư tài năng tại eTeacher là các bạn sinh viên trẻ tuổi năng động đến từ các trường đại học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ hiểu rõ tâm sinh lý cũng như những khó khăn trong việc học của con bạn. Để rồi nhanh chóng đưa ra phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp, giúp con cải thiện học lực, mang về những bài điểm 10 sáng chói.

Gia sư lớp 7 tại eTeacher là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh

Được tuyển chọn từ các trường Đại học top đầu thành phố Hồ Chí Minh như Gia sư Ngoại thương, Đại học Gia sư Bách khoa, Gia sư Y dược,… Trải qua quá trình đào tạo kỹ càng từ eTeacher, đội ngũ Gia sư lớp 7 tại đây luôn được đề cao cả về kiến thức lẫn kỹ năng, xứng đáng với danh hiệu gia sư giỏi ở tất cả các môn.

Với phương châm “Làm một việc nhỏ bằng cái tâm lớn”, chúng tôi không chỉ cung cấp gia sư cho quý phụ huynh mà còn đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập. Thông qua việc kiểm tra báo cáo của gia sư hàng tuần, gọi điện lắng nghe ý kiến của gia sư về tiến triển học tập của bé cũng như ý kiến của phụ huynh và học sinh về chất lượng dạy của gia sư, eTeacher sẽ đưa ra những chế độ thưởng xứng đáng cho gia sư và tư vấn lộ trình học hiệu quả nhất cho bé nhà mình.

Phụ huynh hài lòng với gia sư lớp 7

Phụ huynh hài lòng với Gia sư lớp 7

Nữ Gia sư lớp 7 xuất sắc mang về 2 điểm 10 liên tiếp cho học sinh

Nằm trong đội ngũ gia sư của eTeacher, Trịnh Thị Oanh đã áp dụng phương pháp dạy thông minh và hiện đại để giúp bé Thành Đạt lớp 7 mang về 2 điểm 10 liên tiếp:

  • KIÊN TRÌ ÔN LẠI BÀI CŨ đều đặn trước mỗi buổi học
  • ĐI TỪ DỄ ĐẾN KHÓ để chắc chắn học sinh nắm kiến thức cơ bản rồi mới làm bài nâng cao
  • Giảng dạy bằng SƠ ĐỒ TƯ DUY, tạo hứng thú và giúp học sinh dễ dàng liên kết các kiến thức lại với nhau
  • Biết LẮNG NGHE, THẤU HIỂU khó khăn của học sinh, từ đó chọn ra cách khắc phục nhanh nhất

Đừng tìm kiếm đâu xa khi cơ hội sở hữu 1 gia sư giỏi lớp 7 cho con đang ở ngay trước mắt bạn. Con bạn sẽ lấp đầy bảng thành tích bằng những bài điểm 9, điểm 10 khi có sự dìu dắt từ đội ngũ gia sư được TUYỂN CHỌN KỸ CÀNGĐÀO TẠO BÀI BẢN từ eTeacher.

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh eTeacher. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ