TÌM GIA SƯ LỚP 2 GIỎI TẠI TPHCM

Con bạn vừa trải qua năm học lớp 1 khó khăn? Bạn không có thời gian để kèm cặp bé? Hãy tìm ngay một Gia sư lớp 2 để cùng bé học tập.

Tại sao cần Gia sư lớp 2 giỏi?

Trải qua năm học đầu tiên ở bậc tiểu học, các bé đã dần hình thành nên khả năng ngôn ngữ, , tính cách riêng. Một số bé chậm hơn các bạn, gặp nhiều khó khăn trong học tập. Một số bé lại không được kèm cặp do phụ huynh quá bận rộn. Gia sư lớp 2 sẽ đóng vai trò là người thầy, cô, vừa là anh, chị, vừa là bạn cùng học với bé.

Kiến thức lớp 2 các môn Toán, Tiếng Việt rất quan trọng. Gia sư môn Toán lớp 2, Gia sư Tiếng Việt lớp 2 sẽ giúp bé hệ thống lại các kiến thức đã học ở lớp 1, đồng thời tạo kiến thức nền tảng để bé bước vào lớp 3, lớp 4.

Các trường hợp cho thấy con bạn cần Gia sư lớp 2

 • Bé học kém, mất căn bản từ đầu, kể cả những kiến thức cũ trẻ cũng nắm không vững
 • Bé lười học, không có hứng thú với môn học/giáo viên
 • Bé cơ bản học được nhưng ba mẹ muốn trẻ học tốt hơn học lực hiện tại
 • Bé học tốt nhưng cần người theo sát để cùng trao đổi, chia sẻ, tạo động lực
 • Bé cần luyện tập nhiều trong những giai đoạn nước rút, như ôn thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi…
 • Bạn không có thời gian theo sát, kiểm tra việc học của con nhiều nên cần có một gia sư uốn nắn, rèn luyện thêm cho con.
Các bé cần gia sư lớp 2

Các bé cần Gia sư lớp 2

Tìm Gia sư lớp 2 giỏi ở đâu?

Trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều trung tâm gia sư, tuy nhiên khi chọn Gia sư lớp 2, quý phụ huynh cần lưu ý:

 • Gia sư lớp 2 phải có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói dễ gây thiện cảm với bé
 • Cũng như Gia sư lớp 1, gia sư giỏi cần kiên nhẫn, đặc biệt với những bé học yếu, bé hiếu động hay bé quá nhút nhát
 • Gia sư phải có kiến thức sư phạm vững chắc, không mắc lỗi chính tả đối với Gia sư Tiếng Việt, viết chữ đẹp đối với gia sư luyện chữ
 • Gia sư Tiếng Anh cần phát âm chuẩn, ngữ pháp chắc chắn

eTeacher chuyên cung cấp dịch vụ Gia sư chất lượng cao trên toàn địa bàn 24 quận, huyện tại TPHCM. Quý phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội tìm ngay Gia sư lớp 2 giỏi tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 1,…

Thành tích của Gia sư lớp 2 tại eTeacher

Với hàng trăm điểm 10 đã giúp cho các bé học sinh đạt được, chúng tôi tự hào rằng Gia sư lớp 2 tại eTeacher luôn luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Hàng tháng, eTeacher nhận về hơn 100 hình ảnh điểm 10 từ các gia sư. Nhiều gia sư đã giúp cho các bé lớp 2 đạt được tiến bộ sau 1 tháng, thậm chí là 2 tuần.

Kết quả trên có được là nhờ sự nỗ lực của các bé, kết hợp với lòng yêu nghề và kỹ năng sư phạm xuất sắc của đội ngũ gia sư từ các trường đại học hàng đầu TPHCM: Gia sư Bách khoa, Gia sư Ngoại thương, Gia sư Sư phạm, Y dược, Kinh tế,…

Cam kết chất lượng khi chọn Gia sư lớp 2

Với đội ngũ gia sư phải trải qua 3 vòng đào tạo khắt khe trước khi nhận lớp, đến với eTeacher, quý phụ huynh sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn Gia sư lớp 2 cho con mình. eTeacher cam kết dành cho phụ huynh:

 • Gia sư lớp 2 được tuyển chọn từ các trường đại học top đầu TPHCM: Bách khoa, Ngoại thương, Sư phạm, Y dược, Kinh tế,…
 • Kiểm tra chất lượng giảng dạy thông qua báo cáo hàng tuần từ gia sư và phản hồi từ phụ huynh
 • Tiến hành đổi gia sư nếu phụ huynh không hài lòng
Hài lòng với gia sư lớp 2 từ eTeacher

Hài lòng với Gia sư lớp 2 từ eTeacher

Thuyết phục bé học Gia sư lớp 2 chỉ sau 3 bước

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân chưa muốn học cùng gia sư của bé

Nguyên nhân có thể là do sự nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ hoặc đơn giản chỉ là do bé không thích học,… Là một phụ huynh tâm lý, bạn nên dành thời gian trò chuyện để biết được những rào cản cũng như động lực của bé.

Bước 2: Tìm cách giải quyết nguyên nhân đó

Nếu nguyên nhân là do sợ tiếp xúc với người lạ, bạn có thể đề xuất là học cùng bé trong các buổi học đầu tiên. Nếu nguyên nhân là do bé không thích học, hãy gắn liền việc học của bé vào một sở thích nào đó (VD: Sau mỗi buổi học bé sẽ được dẫn đi khu mua sắm vui chơi).

Bước 3: Khuyến khích, thưởng nếu bé hợp tác

Phần thưởng đúng sở thích của bé luôn là chiêu hữu hiệu khi cha mẹ áp dụng để khuyên bảo, thuyết phục bé thực hiện theo một dự định nào đó của mình.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư lớp 2 chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ