ĐỘI NGŨ GIA SƯ LỚP 12 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TPHCM

Nỗi băn khoăn của bạn về kỳ thi THPT Quốc gia của con giờ đây đã không thành vấn đề khi có eTeacher, chúng tôi hỗ trợ Gia sư lớp 12 chất lượng trên địa bàn TPHCM.

Gia sư lớp 12 tại eTeacher được tuyển chọn như thế nào?

Với phương châm LÀM MỘT VIỆC NHỎ BẰNG CÁI TÂM LỚN, chúng tôi có một quy trình tuyển chọn và đào tạo gia sư cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến những gia sư chất lượng nhất cho quý phụ huynh.

Những sinh viên đến từ các trường Đại học top đầu TP Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, eTeacher hội tụ đầy đủ nhân tài từ các trường như Đại học Ngoại thương, Đại học Y dược, Đại học Kinh tế,… Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về nền tảng kiến thức vững chắc của các bạn Gia sư lớp 12 của chúng tôi.

Sau khi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kỹ càng về các kỹ năng giảng dạy, kỹ năng thiết kế bài giảng,… từ các thầy cô chuyên môn tại Công ty. Bên cạnh đó, các bạn sẽ phải tham gia một khóa huấn luyện về đạo đức, tâm sinh lý học sinh trước khi trở thành gia sư chính thức tại eTeacher.

Trong quá trình dạy học, hàng tuần mỗi Gia sư lớp 12 sẽ phải báo cáo về cho Công ty, chính vì vậy việc dạy của gia sư và tiến trình học của bé luôn nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm sẽ được sự hỗ trợ và chăm sóc từ eTeacher trong suốt quá trình học của bé.

Tất cả những điều đó xây dựng nên một đội ngũ gia sư chất lượng cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Chúng tôi quan niệm, không chỉ giúp bé cải thiện bảng điểm mà còn hỗ trợ bé trên con đường định hình nhân cách và thái độ sống tích cực hơn.

Ngôi trường cấp 3 của nhiều Gia sư lớp 12 từ eTeacher

Ngôi trường cấp 3 của nhiều Gia sư lớp 12 từ eTeacher

eTeacher hỗ trợ Gia sư lớp 12 ở những môn nào?

Tại eTeacher, chúng tôi hỗ trợ Gia sư lớp 12 cho tất cả các môn. Quý phụ huynh có thể xem thêm tại Gia sư môn Toán, Gia sư môn Lý, Gia sư Tiếng Anh,… Đồng thời, Gia sư từ eTeacher còn đến từ các trường Đại học danh tiếng:

Phụ huynh có nhu cầu tìm Gia sư lớp 12 ở bất kỳ môn nào, chúng tôi đều hỗ trợ gia sư phù hợp nhất với bảng thành tích đầy ngưỡng mộ và tinh thần trách nhiệm cao.

eTeacher đã giúp hàng trăm học sinh mang về những bài điểm 10 ở tất cả các môn. Phụ huynh đánh giá rất hài lòng và hạnh phúc khi thấy sự tiến bộ vượt bậc của con mình. Đây cũng chính là niềm hạnh phúc và động lực để Công ty cố gắng hơn mỗi ngày.

Con bạn cần Gia sư lớp 12

Con bạn cần Gia sư lớp 12

Cam kết cung cấp Gia sư lớp 12 chất lượng

Với phương châm LÀM MỘT VIỆC NHỎ BẰNG CÁI TÂM LỚN, eTeacher cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi nhà.

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh eTeacher. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và chớp lấy cơ hội cải thiện học lực cho con cùng một Gia sư lớp 12 năng lực tuyệt vời!

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ