GIA SƯ LỚP 11 UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI eTeacher

Nếu kết quả học tập trong năm lớp 10 của con khiến bạn chưa hài lòng thì đây là lúc bạn nên tìm cho con mình một Gia sư lớp 11 chất lượng để cải thiện thành tích.

Điểm khác biệt giữa Gia sư lớp 11 tại eTeacher với các nơi khác

Với quy trình tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi tự tin khẳng định đội ngũ Gia sư lớp 11 tại Công ty đều là những sinh viên ưu tú đến từ các trường Đại học có tiếng tại TP Hồ Chí Minh với số lượng hơn 1000 gia sư:

Dưới sự đào tạo bài bản từ các thầy cô chuyên môn trong Công ty, các bạn Gia sư lớp 11 sẽ được bổ sung thêm kỹ năng thiết kế bài giảng, kỹ năng giảng dạy cũng như những vấn đề tâm lý để đảm bảo hỗ trợ con bạn một cách toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, khi đăng ký gia sư cho con tại eTeacher, phụ huynh cùng bé sẽ được chăm sóc tận tình trong toàn bộ quá trình học. Với hệ thống Chăm sóc khách hàng 24/7, phụ huynh sẽ được hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào ở mọi lúc. Cùng với báo cáo hàng tuần của gia sư, phụ huynh và công ty đều nắm được tiến trình học tập của bé, từ đó điều chỉnh phương pháp phù hợp giúp bé đạt kết quả tốt nhất.

Hài lòng tuyệt đối Gia sư lớp 11 từ eTeacher

Hài lòng tuyệt đối Gia sư lớp 11 từ eTeacher

Lợi ích không ngờ cho mẹ và bé khi chọn Gia sư lớp 11 tại eTeacher

Đối với mẹ: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để có thể tập trung vào công việc, bởi giờ đây con bạn đã có được một gia sư tận tình dạy dỗ bởi một bạn Gia sư lớp 11 năng lực cao. eTeacher hạnh phúc vì giúp phụ huynh gánh một phần trọng trách này. Bạn chỉ cần lo cho công việc, vấn đề học tập của con đã có chúng tôi.

Đối với bé: Vì không có sự xa cách về tuổi tác nên Gia sư lớp 11 của chúng tôi và bé sẽ dễ dàng trở thành những người bạn với nhau. Bé có thể mở lòng chia sẻ nỗi khó khăn cũng như những vấn đề khác trong cuộc sống, gia sư sẽ là người lắng nghe và cùng bé tìm ra giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, mỗi học sinh sẽ được giảng dạy theo một LỘ TRÌNHPHƯƠNG PHÁP RIÊNG, phù hợp với tính cách và học lực hiện tại. Mô hình dạy học 1-1 sẽ giúp bé được chăm sóc một cách trọn vẹn nhất.

Những bài kiểm tra điểm 10 rồi sẽ lấp đầy ngăn bàn của bé trong sự hạnh phúc của quý phụ huynh, của các bé và của cả chúng tôi.

Các bé nhận được lợi ích không ngờ từ Gia sư lớp 11

Các bé nhận được lợi ích không ngờ từ Gia sư lớp 11

Chất lượng được đảm bảo của Gia sư lớp 11 tại eTeacher

Với phương châm LÀM MỘT VIỆC NHỎ BẰNG CÁI TÂM LỚN, eTeacher cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi nhà.

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh eTeacher. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất và chớp lấy cơ hội cải thiện học lực cho con cùng một Gia sư lớp 11 tận tâm.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ