Bí quyết có được Gia sư lớp 10 chất lượng cao cho con

Kể từ giờ phút này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc học của con bởi đã có Gia sư lớp 10 đầy chất lượng đến từ eTeacher. Hãy cùng khám phá những bí quyết có được một gia sư tuyệt vời cho con.

Tại sao nên cho con học cùng Gia sư lớp 10?

Là năm đầu tiên trong môi trường cấp 3, cũng là giai đoạn chuyển cấp nên ắt hẳn có nhiều sự thay đổi mà con chưa kịp thích nghi. Độ khó của kiến thức lại tăng lên, phương pháp dạy của thầy cô cấp 3 cũng khác nhiều so với cấp 2, đòi hỏi bé cần có phương pháp học hiệu quả để không bị tụt thứ hạng trong lớp.

Chính vì vậy, Gia sư lớp 10 tại eTeacher luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ huynh để giúp đỡ cháu nhà mình. Vì không có khoảng cách về tuổi tác nên các bạn gia sư là những người có khả năng hiểu những khó khăn mà bé đang gặp phải cả trong việc học lẫn tâm sinh lý. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư từ những Đại học top đầu thành phố Hồ Chí Minh như Gia sư Ngoại thương, Gia sư Y dược,… với bảng thành tích đầy ắp các giải thưởng giúp phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng gia sư chúng tôi đều là những sinh viên giỏi xuất sắc.

Một người gia sư phù hợp sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bé thích nghi hơn với môi trường cấp 3, giúp bé tự tin hơn để từ đó cải thiện học lực, nâng cao thành tích, mang về những bài điểm 10 sáng chói.

Hài lòng tuyệt đối Gia sư lớp 10 từ eTeacher

Hài lòng tuyệt đối Gia sư lớp 10 từ eTeacher

eTeacher hỗ trợ Gia sư lớp 10 ở những môn nào?

Tại eTeacher, chúng tôi hỗ trợ Gia sư lớp 10 cho tất cả các môn. Quý phụ huynh có thể xem thêm tại Gia sư môn Toán, Gia sư môn Lý, Gia sư Tiếng Anh,… Đồng thời, Gia sư từ eTeacher còn đến từ các trường Đại học danh tiếng:

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của gia sư ở tất cả các môn học. Với quy trình tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, Gia sư lớp 10 tại eTeacher được đánh giá có đủ cả kiến thức lẫn kỹ năng, điều này đã được kiểm chứng thông qua ý kiến đánh giá của phụ huynh sau khi được sự hỗ trợ từ Công ty.

Lời cam kết của eTeacher về Gia sư lớp 10 cho con bạn

My Ny, Trịnh Thị Oanh, Hồng Ánh,… đều là những gia sư xuất sắc đã giúp học sinh tiến bộ vượt bậc chỉ sau vài buổi học, được phụ huynh khen ngợi và cực kỳ hài lòng. Đây chính là động lực để eTeacher cố gắng hơn mỗi ngày.

Hơn 700 điểm 10 đã được ghi nhận từ học sinh eTeacher. Con bạn sẽ là học sinh tiếp theo đạt được những điểm tốt như thế nếu học tập cùng gia sư của chúng tôi ngay hôm nay. Để tăng thêm tính cam kết, eTeacher dành cho học sinh một tuần học thử đánh giá hiệu quả và mức độ hài lòng.

eTeacher chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội cho con học tập với một gia sư chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ