Gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng

Quý phụ huynh muốn tìm Gia sư dạy kèm giỏi cho con? Đến với eTeacher, bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất mà chúng tôi đem lại. Con bạn học yếu, không chịu học, bạn cần tư vấn về lực học của bé? Với eTeacher, quý phụ huynh sẽ nhận được các cam kết từ chúng tôi:

1. Gia sư dạy kèm chất lượng tốt nhất cho con bạn

Với đội ngũ Gia sư dạy kèm đến từ các trường đại học top đầu TPHCM như Gia sư Bách khoa, Gia sư Ngoại thương, Gia sư Y dược, Gia sư Sư phạm,…, con bạn sẽ được tiếp xúc với các kinh nghiệm học tập, các “mẹo” mà không phải thầy cô nào cũng biết. Ví dụ như Gia sư lớp 11 sẽ dạy cho bé cách để xử lý các bài tập Vật Lý khó, Gia sư môn Hoá lớp 8 dạy bé cách nhớ bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học nhanh nhất, Gia sư môn Văn dạy bé làm thế nào để viết văn hay,…

Gia sư dạy kèm

Gia sư dạy kèm giúp bé học kiến thức chắc chắn

2. Gia sư dạy kèm được bố trí dựa vào năng lực của các bé

Trước khi chọn gia sư cho các bé, eTeacher sẽ đánh giá dựa trên kết quả tư vấn học lực để con bạn chọn được một Gia sư phù hợp nhất. Bé học yếu phù hợp với Gia sư kiên nhẫn. Bé lười học nên chọn Gia sư hiểu tâm lý. Bé chuẩn bị thi học kỳ nên học với Gia sư giỏi ra đề bài để luyện tập cho bé. Bé học khá sẽ được chọn Gia sư để trau dồi kiến thức, thậm chí có thể tham dự kì thi học sinh giỏi.

Xem thêm: Gia sư giúp bé đạt giải trong kỳ thi Olympic 30-4

3. Đảm bảo Gia sư dạy kèm chất lượng cao từ quy trình tuyển Gia sư

Trước khi tiếp xúc với các bé, Gia sư dạy kèm của eTeacher phải trải qua 3 bước:

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của Gia sư dạy kèm mình được nhận.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc, năng lực giảng dạy là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy, hiểu tâm lý học sinh. Với quy trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của các Gia sư dạy kèm của eTeacher.

Quy trình tuyển dụng gia sư dạy kèm tại eTeacher

Quy trình tuyển dụng gia sư dạy kèm tại eTeacher

4. Sự chuẩn bị tốt nhất từ Gia sư dạy kèm cho con bạn

Mỗi Gia sư dạy kèm từ eTeacher đều phải tuân thủ các nguyên tắc hoạt động của Công ty

  • Gia sư phải chuẩn bị bài kỹ càng trước khi đến gặp các bé
  • Gia sư mặc đồng phục, có thẻ đeo, thể hiện thái độ, tác phong chuyên nghiệp
  • Sau mỗi buổi dạy, Gia sư sẽ báo cáo lại kết quả với đội ngũ Chuyên môn từ eTeacher để chúng tôi cùng với quý phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của bé

Quý phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại vấn đề gia sư kém chất lượng, trung tâm không uy tín. Với eTeacher, chúng tôi cam kết cung cấp đội ngũ Gia sư chất lượng tốt nhất.

5. Gia sư dạy kèm cùng với Dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7

Để con bạn đạt kết quả tốt nhất, eTeacher có một đội ngũ Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Bạn sẽ nhận được các cuộc gọi thông báo về kết quả học tập của bé, đánh giá của Gia sư về bé và các định hướng giúp bé phát triển. Bên cạnh đó, eTeacher còn có các hoạt động khác trong năm như chương trình Đối thoại cùng thủ khoa, chương trình khuyến mãi dành cho phụ huynh, các sự kiện 20/11, 8/3,…

Cơ hội học cùng với các Gia sư dạy kèm giỏi chỉ còn cách con bạn 1 thao tác đơn giản – nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Con bạn không muốn học gia sư, bạn còn băn khoăn về vấn đề khác? Hãy để lại thông tin tại mẫu đăng ký, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ