ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TẠI eTeacher

Với đội ngũ Gia sư chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, eTeacher tự hào là Công ty Gia sư chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao cho quý phụ huynh. Thay đổi tương lai con bạn với các Gia sư từ các trường Đại học top đầu TPHCM

Dấu hiệu nhận biết một Gia sư chuyên nghiệp

Một Gia sư chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Gia sư giỏi, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với việc giảng dạy và cải thiện kết quả học tập của học sinh.
 • Gia sư chất lượng cao đã qua một quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ sư phạm cơ bản, cách ứng xử phù hợp với học sinh và phụ huynh.
 • Tác phong chuyên nghiệp, được thể hiện qua việc Gia sư đi dạy đúng giờ.
 • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được làm quen với việc viết báo cáo tình hình giảng dạy hàng tuần, làm việc theo quy trình bài bản, rõ ràng và minh bạch.
 • Có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả. Gia sư chuyên nghiệp sẽ thường xuyên cập nhật, bổ sung kiến thức, tìm ra những phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả và phù hợp với từng học sinh.

Một Gia sư chuyên nghiệp sẽ có được sự tin tưởng nơi quý phụ huynh

Lựa chọn Gia sư chuyên nghiệp với eTeacher

Lựa chọn Gia sư chuyên nghiệp với eTeacher

Các bước để lựa chọn một Gia sư chuyên nghiệp

Bước 1: Lựa chọn Công ty Gia sư uy tín

Hiện nay, bên ngoài thị trường có quá nhiều trung tâm gia sư chưa đảm bảo về chất lượng hay thậm chí là lừa đảo, cung cấp gia sư kém chất lượng cho học sinh. Phụ huynh sẽ bị mất thời gian và tiền bạc nhưng lại chọn một bạn gia sư không đảm bảo yêu cầu.

Bước 2: Xác định vấn đề của con bạn để lựa chọn gia sư phù hợp

Phụ huynh phải là người hiểu rõ tình hình học tập của con nhất, biết con bạn đang yếu những môn học nào? Môn nào con bạn có thể tự học, môn nào kiến thức bị hổng quá nhiều không thể tự học được? Chẳng hạn như con bạn học rất tốt môn Toán, nhưng lại gặp khó khăn đối với môn Hóa, hãy cân nhắc chọn ngay một Gia sư môn Hoá cho con. Nếu bạn cần một Gia sư để theo dõi và giúp bé hoàn thành các bài tập trên lớp, hãy tìm cho con một Gia sư báo bài. Còn nếu con bạn đang sắp bước qua một kì thi quan trọng thì Gia sư luyện thi là một người đồng hành hoàn hảo. Đội ngũ gia sư chất lượng cao tại eTeacher luôn sẵn sàng phục vụ quý phụ huynh.

Bước 3: Lựa chọn gia sư

Để lựa chọn một bạn gia sư giỏi và chuyên nghiệp, quý phụ huynh nên cân nhắc kết quả học tập của các bạn Gia sư trước khi lựa chọn, đặc biệt là kết quả học tập môn giảng dạy. Bên cạnh đó, phụ huynh hãy ưu tiên lựa chọn các bạn gia sư đã được đào tạo bải bản để đảm bảo bạn gia sư đó sẽ có những các giảng dạy, lối truyền đạt đơn giản, dễ hiểu cho con.

Các bạn gia sư giỏi thường tập trung tại các trường Đại học uy tín như: Gia sư Ngoại thương, Gia sư Bách khoa, Gia sư Y dược hay Gia sư Sư phạm

Bước 4: Kiểm chứng hiệu quả của Gia sư trong quá trình giảng dạy

Đây là một bước quan trọng trong việc lựa chọn một Gia sư chuyên nghiệp

Để đánh giá một bạn gia sư uy tín và chuyên nghiệp, quý phụ huynh nên dựa trên những tiêu chí sau:

 • Gia sư có chuẩn bị bài trước buổi dạy, tài liệu giảng dạy, bài tập cho học sinh, có lộ trình học tập cụ thể.
 • Gia sư đi dạy đúng giờ, có xin phép và báo cáo nếu vắng dạy và phân bổ dạy bù cho học sinh.
 • Nắm rõ tình hình học tập của bé và có phương pháp phù hợp và hiệu quả cho từng giai đoạn.
 • Thái độ làm việc tốt, lễ phép với phụ huynh, chuẩn mực với học sinh.
 • Thành tích học tập của học sinh được cải thiện đáng kể.

Tại sao bạn nên chọn Gia sư chuyên nghiệp tại eTeacher

eTeacher có những điểm khác biệt gì so với các trung tâm gia sư khác:

a/ Loại hình:

 • TTGS khác: trung tâm môi giới: liên kết đối tượng phụ huynh cần tìm gia sư và gia sư đang tìm việc
 • eTeacher: Công ty dịch vụ: cung cấp dịch vụ gia sư với chất lượng cao.

b/ Trách nhiệm:

– Trung tâm Gia sư khác: trách nhiệm <1 tuần. Chỉ chịu trách nhiệm khi có rủi ro trong 1 tuần đầu tiên. Thời gian sau đó là quá trình hợp tác độc lập giữa gia sư và phụ huynh. Gia sư không được bảo đảm về tính ổn định của công việc trong khi đó phụ huynh cũng không được bảo đảm về chất lượng, kết quả, sự tiến bộ của con em mình.

eTeacher: Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

c/ Gia sư:

– Trung tâm Gia sư khác: gia sư đa phần là các sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn TPHCM chưa qua đào tạo, kiểm tra, chọn lọc kỹ càng

eTeacher: Gia sư của eTeacher được tuyển chọn kỹ càng. Tiêu chí đầu tiên là các bạn sinh viên phải có thành tích THPT tốt cùng với điểm thi ĐH khả quan (>20). Ngoài ra gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao tiếp, truyền đạt. Cuối cùng là các buổi training bắt buộc để có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức khi bước chân tới nhà phụ huynh.

d/ Dịch vụ khác:

– TTGS khác: không có

eTeacher: bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình dạy và học. Cụ thể là dịch vụ báo cáo hằng tuần cho phụ huynh về tình hình hiện tại của học sinh; cung cấp bộ tài liệu, câu hỏi cho học sinh tự kiểm tra trình độ; kiểm tra năng lực thường xuyên cho học sinh.

Quy trình tuyển dụng gia sư chuyên nghiệp tại eTeacher

Quy trình tuyển dụng Gia sư chuyên nghiệp tại eTeacher

3. Đảm bảo Gia sư chuyên nghiệp chất lượng cao từ quy trình tuyển Gia sư

Trước khi tiếp xúc với các bé, Gia sư chuyên nghiệp của eTeacher phải trải qua 3 bước:

Bước 1: Nộp hồ sơ

Sinh viên có nhu cầu trở thành gia sư phải nộp đơn về địa chỉ email bộ phận tuyển dụng của công ty. Các hồ sơ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sẽ nhận được lịch phỏng vấn. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức chuyên môn của Gia sư chuyên nghiệp mình được nhận.

Bước 2: Phỏng vấn

Ứng viên vượt qua vòng đơn sẽ nhận được lịch phỏng vấn trực tiếp với nhân viên bộ phận tuyển dụng. Ở bước này, các nhân tố về đạo đức, tác phong làm việc, năng lực giảng dạy là những yếu tố cần có để gia sư được chọn.

Bước 3: Đào tạo

Để có thể sẵn sàng nhận lớp, gia sư sẽ phải tham gia khóa đào tạo của công ty. Ngoài việc được phổ biến những nguyên tắc làm việc, gia sư còn được trang bị thêm những kỹ năng, phương pháp xây dựng bài giảng, giải quyết vấn đề, phương pháp giảng dạy, hiểu tâm lý học sinh. Với quy trình bài bản như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như khả năng sư phạm của các Gia sư chuyên nghiệp của eTeacher.

Cơ hội cho con học tập với Gia sư chuyên nghiệp tại eTeacher đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại số điện thoại tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ