ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO eTeacher

Đội ngũ Gia sư chất lượng cao của eTeacher bao gồm các bạn gia sư đến từ các trường đại học hàng đầu trong khu vực TPHCM đã qua tuyển chọn và đào tạo, trang bị đầy đủ các kĩ năng, thái độ cần thiết để làm hài lòng phụ huynh và cải thiện kết quả học tập của gia sư.

1. Gia sư chất lượng cao là gì?

Gia sư chất lượng cao là gia sư hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Gia sư đến từ công ty Gia sư uy tín, được cam kết về chất lượng dịch vụ.
 • Gia sư đã được tuyển chọn theo quy trình nghiêm khắc, kĩ lưỡng và được đào tạo kĩ càng về năng lực, thái độ, đạo đức.
 • Gia sư giỏi, có kết quả học tập tốt bộ môn giảng dạy, có bảng điểm rõ ràng và minh bạch.
 • Gia sư có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giỏi truyền đạt.
 • Gia sư chuyên nghiệp, cam kết giảng dạy có phương pháp, có tâm và chuyên nghiệp, có trách nhiệm với kết quả học tập của học sinh.
 • Gia sư đi dạy đúng giờ, tác phong chuyên nghiệp và thái độ nhã nhặn.

2. Đội ngũ Gia sư chất lượng cao tại eTeacher – Chúng tôi là ai?

Các bạn gia sư tại eTeacher là tập hợp các bạn gia sư giỏi đến từ các trường Đại học hàng đầu trong khu vực TPHCM: Ngoại thương, Y dược, Bách khoa, Sư phạm… được tuyển chọn kỹ càng về mặt năng lực và cả thái độ làm việc, được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và an toàn. Các bạn, đã và đang cải thiện hàng ngàn kết quả học tập của các em học sinh, thay đổi tương lai của nhiều thế hệ trẻ. Chúng tôi, cùng nhau đang đi trên con đường tạo ra những giá trị to lớn hơn.

Sau hơn 2 năm phấn đấu để hoàn thiện mình, toàn thể nhân viên, đội ngũ gia sư và học sinh của eTeacher đã cùng nhau tạo nên những thành tựu chung đáng tự hào:

 • Hơn 1500 Gia sư đã qua đào tạo chuyên môn bài bản, sẵn sàng nhận lớp
 • Hơn 1000 học sinh đã và đang nhận được sự hỗ trợ tận tình của gia sư eTeacher
 • Hơn 700 điểm 10 được ghi nhận từ học sinh trong thời gian học tập cùng gia sư
 • Và hàng trăm học sinh đã cải thiện được thành tích học tập, đỗ vào các trường THCS, THPT và Đại học danh tiếng.

Qua đó, eTeacher cũng tạo được cơ hội việc làm, tăng thêm trải nghiệm cho hơn 1000 sinh viên là gia sư của mình.

Gia sư chất lượng cao từ eTeacher

Gia sư chất lượng cao từ eTeacher

3. Sự khác biệt của một trung tâm gia sư và Công ty Gia sư chất lượng cao eTeacher:

eTeacher có những điểm khác biệt gì so với các trung tâm gia sư khác:

a/ Loại hình:

 • TTGS khác: trung tâm môi giới: liên kết đối tượng phụ huynh cần tìm gia sư và gia sư đang tìm việc
 • eTeacher: Công ty dịch vụ: cung cấp dịch vụ gia sư với chất lượng cao.

b/ Trách nhiệm:

– Trung tâm Gia sư khác: trách nhiệm <1 tuần. Chỉ chịu trách nhiệm khi có rủi ro trong 1 tuần đầu tiên. Thời gian sau đó là quá trình hợp tác độc lập giữa gia sư và phụ huynh. Gia sư không được bảo đảm về tính ổn định của công việc trong khi đó phụ huynh cũng không được bảo đảm về chất lượng, kết quả, sự tiến bộ của con em mình.

eTeacher: Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của eTeacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu eTeacher. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

c/ Gia sư:

– Trung tâm Gia sư khác: gia sư đa phần là các sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn TPHCM chưa qua đào tạo, kiểm tra, chọn lọc kỹ càng

eTeacher: Gia sư của eTeacher được tuyển chọn kỹ càng. Tiêu chí đầu tiên là các bạn sinh viên phải có thành tích THPT tốt cùng với điểm thi ĐH khả quan (>20). Ngoài ra gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao tiếp, truyền đạt. Cuối cùng là các buổi training bắt buộc để có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức khi bước chân tới nhà phụ huynh.

d/ Dịch vụ khác:

– TTGS khác: không có

eTeacher: bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình dạy và học. Cụ thể là dịch vụ báo cáo hằng tuần cho phụ huynh về tình hình hiện tại của học sinh; cung cấp bộ tài liệu, câu hỏi cho học sinh tự kiểm tra trình độ; kiểm tra năng lực thường xuyên cho học sinh.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư chất lượng cao đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ