GIA SƯ BÁO BÀI – GIẢI PHÁP CHO NHỮNG BÀ MẸ BẬN RỘN

Gia sư báo bài sẽ thay mặt những phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian để quản lý việc học tập của các em học sinh. Con bạn cần một người hỗ trợ báo bài? Bạn không có thời gian học cùng bé? Hãy để gia sư eTeacher giúp bạn

Gia sư báo bài là gì?

Thông thường sau mỗi buổi học trên lớp, giáo viên sẽ có phần dặn dò bài tập về nhà cũng như những nội dung cần phải xem trước để chuẩn bị cho những tiết kế tiếp. Và Gia sư báo bài là người sẽ thay thế phụ huynh, hỗ trợ, hướng dẫn bé hoàn thành sổ báo bài một cách hoàn thiện và chu đáo nhất.

Gia sư báo bài giúp con bạn tự tin ở trường

Gia sư báo bài giúp con bạn tự tin ở trường

Xem thêm: Gia sư môn Toán, Gia sư môn Văn – Tiếng Việt, Gia sư Tiếng Anh

Những dấu hiệu cho thấy con bạn cần một Gia sư báo bài:

Nếu bé và ba mẹ rơi vào những trường hợp sau thì bạn cần phải chọn ngay cho trẻ một anh/chị Gia sư báo bài:

  • Bé học kém, mất căn bản từ đầu, kể cả những kiến thức cũ trẻ cũng nắm không vững
  • Bé lười học, không có hứng thú với môn học/giáo viên
  • Bé cơ bản học được nhưng ba mẹ muốn trẻ học tốt hơn học lực hiện tại
  • Bé học tốt nhưng cần người theo sát để cùng trao đổi, chia sẻ, tạo động lực
  • Bé cần luyện tập nhiều trong những giai đoạn nước rút, như ôn thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi…
  • Bạn không có thời gian theo sát, kiểm tra việc học của con nhiều nên cần có một gia sư uốn nắn, rèn luyện thêm cho con.

Hiệu quả của Gia sư báo bài với kết quả học tập của con

Gia sư báo bài sẽ hướng dẫn tất cả các môn học cho các em học sinh. Nếu con bạn học cấp tiếu học, Gia sư báo bài tiểu học sẽ dạy môn chính là Toán, Tiếng Việt, Anh Văn và dò bài các môn Xã hội. (Xem thêm Gia sư Tiểu học).

Đối với học sinh cấp Trung học cơ sở, Gia sư báo bài sẽ dạy các môn Toán, Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa học, Anh văn, và đảm bảo các em học sinh thuộc lòng những môn học Xã hội: Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. (Xem thêm: Gia sư theo môn họcGia sư theo lớp)

Các Gia sư báo bài sẽ có nhiệm vụ giảng giải lại những kiến thức trên lớp mà học sinh chưa nắm vững, khi đã nắm vững thì bắt đầu hỗ trợ giải các bài tập được giao và chuẩn bị cho phần bài học mới. Nếu như có những bài tập mà học sinh không thể tự giải được thì Gia sư báo bài sẽ giảng lại lý thuyết, hướng dẫn phương pháp để học sinh có thể tự giải được. Đối với những nội dung cần phải học thuộc lòng, Gia sư báo bài sẽ vạch ra những ý chính – phụ kết hợp với dò bài để học sinh ghi nhớ nhanh và sâu.

Ngoài việc hỗ trợ các chương trình trên lớp thầy cô giao, Gia sư báo bài sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập tương tự và mở rộng để học sinh làm quen với các dạng bài khác nhau cũng như tạo nền tảng học sâu để luyện thi học sinh Giỏi, các lớp chuyên, chương trình nâng cao. (Xem thêm: Gia sư luyện thi)

Gia sư báo bài giúp con bạn tiến bộ

Gia sư báo bài giúp con bạn tiến bộ

Tại sao nên chọn Gia sư báo bài tại eTeacher

Đội ngũ Gia sư chất lượng cao:

Gia sư của eTeacher đến từ các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Gia sư Bách khoa, Gia sư Y dược, Gia sư Ngoại thương,… có hồ sơ rõ ràng và đều phải trải qua 3 vòng kiểm tra khắt khe kết hợp với đào tạo trước khi tiếp xúc với các bé. Các bạn không những có những kiến thức nền tảng tốt mà là những sinh viên giỏi toàn diện các môn học, có những thành tích xuất sắc trong học tập.

Ghi nhận và báo cáo

Quý vị phụ huynh có thể theo dõi quá trình tiến bộ của bé nhờ vào việc Gia sư ghi nhận quá trình giảng dạy, có báo cáo hằng tuần rõ ràng nhằm giúp bé đạt kết quả tốt nhất.

Chăm sóc, hỗ trợ

Hệ thống CSKH của eTeacher hoạt động 24/7, đáp ứng yêu cầu hỗ trợ của Quý phụ huynh mọi lúc. Bên cạnh đó eTeacher còn có các chương trình tạo thêm giá trị cho Quý phụ huynh.

Cam kết về chất lượng

Với cam kết chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, eTeacher sẵn sàng đổi Gia sư hoặc hoàn tiền nếu Quý phụ huynh không hài lòng.

eTeacher có một đội ngũ Gia sư báo bài đông đảo, bạn dễ dàng chọn lựa được một Gia sư phù hợp với năng lực và tính cách của bé. Gia sư cấp 1, Gia sư cấp 2, cấp 3 hay Gia sư luyện thi Đại học, từ Gia sư Ngoại thương đến Gia sư Sư phạm, Gia sư Bách khoa, từ Gia sư quận 1, Gia sư Bình Thạnh đến Gia sư Tân Phú… tất cả đều có tại Công ty Gia sư eTeacher.

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư báo bài phù hợp cho con mình đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại số điện thoại tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ