GIA SƯ BÁCH KHOA CHẤT LƯỢNG CAO

Gia sư Bách khoa tại eTeacher được đánh giá là đội ngũ Gia sư chất lượng cao, được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn cải thiện kết quả học tập cho con

1. Tại sao nên chọn Gia sư Bách khoa cho con?

Đại học Bách Khoa là một trong những trường Đại học hàng đầu của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư Bách khoa được đánh giá là một đội ngũ Gia sư chất lượng cao vì những lý do sau:

Điểm số đầu vào cao trong các khối ngành tự nhiên

Các bạn sinh viên là gia sư Đại học Bách khoa có điểm số thi đại học từ 25 điểm trở lên.

Nắm chắc kiến thức chuyên sâu

Vì đặc điểm cả ngành học cũng như khối Tự nhiên, nên các bạn Gia sư Bách khoa có một kiến thức nền tảng rất tốt về Toán, Lý và Hóa, một tư duy logic và nhạy bén với các con số. Vì thế Gia sư Bách khoa rất thích hợp cho phụ huynh muốn tìm Gia sư môn Toán, Gia sư môn Lý hay Gia sư môn Hóa cho con.

Có thế mạnh giảng dạy các môn Tự nhiên

Là dân tự nhiên chính hiệu, các anh/chị Gia sư Bách khoa có kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả các môn Toán, Lý, Hóa đặc biệt các bí kíp để thật nhiều công thức cũng như kĩ năng giải vô số các dạng bài tập. Các em học sinh không chỉ được kèm cắp để đạt được kết quả cao nhất với các môn Khoa học tự nhiên mà học sinh sẽ có cách nhìn nhận vấn đề một cách thông minh và linh hoạt, từ đó chinh phục cả các môn Xã hội một cách dễ dàng.

Gia sư Bách khoa có trách nhiệm, nhiệt tình và thân thiện

Thái độ làm việc của các bạn Gia sư luôn luôn nhận được sự hài lòng từ phía phụ huynh và sự yêu mến của các em học sinh. Hình mẫu một gia sư bách khoa mẫu mực với kiến thức uyên bác, thành tích đáng nể cộng với lối diễn đạt tự tin, duyên dáng có thể là thần tượng cho con bạn noi theo. Thậm chí gia sư này có thể chính là động lực để con bạn phấn đấu học tập quyết tâm trở thành hình mẫu giống như vậy luôn đấy, đặc biệt là các em học sinh có nguyện vọng học khối A hay có dự định thi vào ngôi trường Đại học hàng đầu này.

Trường Đại học với Gia sư Bách khoa

Trường Đại học Bách khoa

Xem thêm: Gia sư luyện thi Đại học

2. Bạn đang tìm Gia sư Bách khoa cho con?

eTeacher tự hào là sự lựa chọn số một cho bạn tại thời điểm hiện tại. Với hơn 1200 học sinh đã và đang tiến bộ từng ngày với gia sư eTeacher, chúng tôi có thể cam kết cải thiện kết quả học tập của con bạn. Con bạn sẽ nhận được một gia sư Bách khoa với những cam kết sau đây:

  • Học tập cùng gia sư đã có nhiều THÀNH TÍCH GIẢNG DẠY NỔI BẬT, gia sư là THỦ KHOA tại các trường đại học TPHCM
  • LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG phù hợp với học lực, tính cách, các vấn đề hiện tại… để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất
  • THEO DÕI TIẾN BỘ hàng tuần bởi CHUYÊN VIÊN của Công ty để đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy tại eTeacher được kiểm chứng bằng hơn 700 điểm 10 đã mang lại cho học sinh của mình chỉ sau từ 30 ngày học. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc cải thiện kết quả học tập của con mình khi học tập cùng Gia sư Bách khoa của eTeacher.

Nữ Gia sư Bách khoa đoạt giải Hoàng Gia Úc môn Hóa học bằng tiếng Anh

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng các bạn Gia sư Bách khoa không thể dạy tiếng Anh. Tuy nhiên đội ngũ Gia sư Bách Khoa tài năng của eTeacher sẽ bác bỏ cái quan điểm đó.

Huỳnh Bích Tuyền, sinh viên năm 3 Đại học Bách khoa TPHCM, hiện là một trong những gia sư xuất sắc tại eTeacher với một danh sách dài những thành tích đáng nể.

  • Học sinh chuyên Anh THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Thủ khoa cuộc thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp trường
  • Giải nhì học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp thành phố
  • Giải khuyến khích Hóa học bằng tiếng Anh Hoàng gia Úc
  • Chứng chỉ TOEIC 610

Cơ hội cho con học tập với một gia sư Bách khoa chất lượng hàng đầu đang chỉ còn cách bạn một thao tác đơn giản – để lại thông tin liên lạc tại mẫu đăng ký. Chuyên viên tư vấn từ eTeacher sẽ ngay lập tức bạn tìm một gia sư phù hợp và tốt nhất cho cháu nhà.

Mọi thắc mắc phát sinh, vui lòng liên hệ với công ty qua các kênh:

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ