ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC TRUNG TÂM GIA SƯ (TTGS) KHÁC:

1/ Loại hình:

TTGS khác: trung tâm môi giới: liên kết đối tượng phụ huynh cần tìm gia sư và gia sư đang tìm việc

eTeacher.vn: Công ty dịch vụ: cung cấp dịch vụ gia sư với chất lượng cao.

2/ Trách nhiệm

Trung tâm Gia sư khác: trách nhiệm <1 tuần. Chỉ chịu trách nhiệm khi có rủi ro trong 1 tuần đầu tiên. Thời gian sau đó là quá trình hợp tác độc lập giữa gia sư và phụ huynh. Gia sư không được bảo đảm về tính ổn định của công việc trong khi đó phụ huynh cũng không được bảo đảm về chất lượng, kết quả, sự tiến bộ của con em mình.

eTeacher.vn: Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ khoảng thời gian cung cấp dịch vụ cho phụ huynh. Những gì chúng tôi chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác (ghi rõ trong hợp đồng). Bên cạnh đó, gia sư của E-teacher cũng được bảo hộ, đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu E-teacher.vn. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

eTeacher.vn - Trung tâm Gia sư hay Công ty Dịch vụ về Gia sư?

3/ Gia sư

Trung tâm Gia sư khác: gia sư đa phần là các sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn TPHCM chưa qua đào tạo, kiểm tra, chọn lọc kỹ càng

eTeacher.vn: Gia sư của E-teacher được tuyển chọn kỹ càng. Tiêu chí đầu tiên là các bạn sinh viên phải có thành tích THPT tốt cùng với điểm thi ĐH khả quan (>20). Ngoài ra gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao tiếp, truyền đạt. Cuối cùng là các buổi training bắt buộc để có đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức khi bước chân tới nhà phụ huynh.

4/ Dịch vụ khác:

TTGS khác: không có

 eTeacher.vn: bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm còn có các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình dạy và học. Cụ thể là dịch vụ báo cáo hằng tuần cho phụ huynh về tình hình hiện tại của học sinh; cung cấp bộ tài liệu, câu hỏi cho học sinh tự kiểm tra trình độ; kiểm tra năng lực thường xuyên cho học sinh.

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao