DÀNH CHO CÁC MẸ MUỐN YÊN TÂM VỀ TƯƠNG LAI CỦA CON MÌNH

Có thể bạn là một người mẹ nghiêm khắc, có thể bạn là một người mẹ hiền dịu hay cưng chiều con. Nhưng chung qui lại, tất cả chúng ta đều muốn tạo được một tương lai vững chắc cho con mình.

Gia sư Bảo Uyên

Gia sư Bảo Uyên

Bạn biết rằng việc học tập sẽ quyết định một phần lớn công việc và sự thành công của mình sau này. Tuy nhiên, đây cũng chính là điều khiến bạn trăn trở nhiều. Con bạn không hứng thú với việc học, nghiện game hay tiếp thu chậm…

Điều bạn đang tìm kiếm là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề trên. Bạn có thể đã thuê nhiều gia sư/giáo viên nhưng kết quả không cải thiện. Nếu những điều này khiến bạn phiền lòng thì chúng tôi tin rằng eTeacher.vn có thể giúp bạn.
Với đội ngũ gia sư được tuyển dụng từ những trường đại học hàng đầu và được đào tạo bài bản, chúng tôi rất vui và tự hào khi liên tục nhận được những tin vui từ học sinh: bé Trung đỗ vào Phổ thông Năng khiếu, bé Sao Hạ đỗ vào THPT chuyên Lê Hồng Phong, bé Tâm Khánh đoạt huy chương bạc Olympic 30 tháng 4 môn Sinh Học, cùng hơn 500 điểm 10 từ rất nhiều học sinh khác.

Bảng điểm xuất sắc

Bảng điểm xuất sắc của học sinh tại eTeacher.vn

Nếu bạn muốn dành cho con một tương lai tốt đẹp, xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Với tất cả kinh nghiệm và nổ lực của toàn thể nhân viên, eTeacher.vn hy vọng có cơ hội giúp đỡ con bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao