BỨT PHÁ 6 ĐIỂM 10 MÔN TOÁN CÙNG GIA SƯ THIÊN ÂN

Với thế mạnh ở các môn tự nhiên, gia sư Thiên Ân đã rất xuất sắc giúp bé Trúc Anh (lớp 7) liên tục đạt 6 điểm 10 tuyệt đối, 1 điểm 9,8 và 1 điểm 9,5 môn Toán cùng một số điểm 9-10 môn Vật Lý trong 4 tháng học tập cùng nhau.

Bé Trúc Anh đạt điểm 10

Bé Trúc Anh cùng với điểm 10 môn Toán

Tham gia đội ngũ gia sư của eTeacher.vn, Thiên Ân phụ trách hỗ trợ học sinh Bùi Nguyễn Trúc Anh, lớp 7 ở hai môn Toán và Vật Lý. Với năng lực và sự nhiệt tình của mình, Ân không chỉ giúp bé Trúc Anh đạt thành tích xuất sắc, có được niềm ham thích học tập mà còn là một người chị luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn những vấn đề phát sinh trong học tập, bè bạn,… của học trò mình.

Gia sư Thiên Ân

Gia sư Thiên Ân

Khi được hỏi về bí quyết của mình, Gia Ân chia sẻ rằng những kiến thức truyền đạt cho học sinh chính là những kinh nghiệm, mẹo nhỏ mà tự Ân đúc kết được từ quá trình học tập của chính bản thân. Ngoài ra, giảng dạy thu hút, thực tế, có đôi chút hài hước, phần thưởng khi học trò đạt được điểm tốt cũng là những “tuyệt chiêu” vô cùng hiệu quả.

Điểm tốt bé Trúc Anh

Kết quả học tập của bé Trúc Anh

Ngoài ra, Ân cũng chia sẻ rằng các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con được học cùng gia sư từ eTeacher.vn: “Môi trường ở đây làm việc tốt, chuyên nghiệp, có tổ chức. Ngoài ra, công ty cũng có những khoản khích lệ tinh thần giảng dạy và làm việc cho gia sư.”

Quý phụ huynh có mong muốn nâng cao kết quả học tập của con mình một cách nhanh chóng và bền vững, hoàn toàn có thể cân nhắc đến dịch vụ gia sư eTeacher.vn.

Gọi ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao