7 BÀI KIỂM TRA LIÊN TIẾP ĐẠT ĐIỂM GIỎI SAU 1 THÁNG HỌC

Với sự hỗ trợ của gia sư Kim Ngân, bé Bảo Chi từ một học sinh TRUNG BÌNH – KHÁ đã đạt liên tục 2 điểm 10 tuyệt đối cho môn Toán, 1 điểm 9,5 môn Lý, 3 điểm 9 và 1 điểm 8 cho môn Toán chỉ sau 1 tháng học.

Gia sư Kim Ngân và bé Bảo Chi

Gia sư Kim Ngân và bé Bảo Chi

Vài nét về gia sư Kim Ngân, với thành tích học tập xuất sắc, Kim Ngân ĐƯỢC TUYỂN THẲNG vào Đại học Y Dược TP.HCM. Cô nàng theo học ngành Y đa Khoa và vừa giành học bổng loại giỏi học kỳ vừa rồi. Hiện tại, Kim Ngân đang làm gia sư tại eTeacher.vn.

Gia sư Kim Ngân eTeacher.vn

Gia sư Kim Ngân

Với nhiệm vụ kèm cặp cho bé Bảo Chi (lớp 6) 2 môn Toán và Lý, Kim Ngân đã chứng minh cho phụ huynh bằng kết quả học tập CAO ĐẾN MỨC KINH NGẠC của bé. Để có được kết quả TUYỆT VỜI này, chắc chắn cả hai thầy trò đã cùng nhau nỗ lực rất nhiều.

Bằng PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN RẤT THÔNG MINH, nữ sinh trường Y đã tìm ra phương pháp giảng dạy PHÙ HỢP và HIỆU QUẢ nhất cho bé Chi. Đáng quý hơn, Ngân đã khơi dậy tinh thần cầu tiến trong học tập cho né Chi, một kết quả rất đáng trân trọng.

Không dừng lại ở đó, mục tiêu hiện tại của Kim Ngân là giúp bé Chi đạt điểm thật cao trong HKII từ đó nâng kết quả học tập cả năm lên LOẠI GIỎI.

Như Kim Ngân chia sẻ, điều quan trọng nhất là phải KIÊN NHẪN với học trò của mình. Đối với học sinh có xuất phát điểm thấp thì càng phải kiên nhẫn hơn nữa, phải giảng một cách đơn giản nhưng đầy đủ và nếu cần, phải giảng đi giảng lại nhiều lần cho đến khi bé thật sự hiểu mới thôi.

Bé Bảo Chi

Bé Bảo Chi và điểm 10 môn Toán

Cuối cùng, khi được hỏi về môi trường làm việc tại eTeacher.vn, Kim Ngân chia sẻ:

“Ở eTeacher.vn, em được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Riêng cách làm việc em thích nhất là các gia sư có nhiệm vụ phải viết bản BÁO CÁO về chương trình, nội dung dạy, tình hình, mức độ tiến bộ của học sinh HẰNG TUẦN. Từ đó sẽ có bộ phận phụ trách GỌI ĐIỆN BÁO CÁO cho phụ huynh nắm rõ tình hình của các cháu. Với hoạt động này, học sinh không chỉ được “chăm sóc” bởi các gia sư tài năng mà còn được quan sát kỹ lưỡng bởi cả đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của eTeacher.vn.”

Chúc cho hai thầy trò đạt được mục tiêu đã đặt ra!

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0909.462.877

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn – Gia sư đỉnh cao

Bạn thấy bài viết bổ ích?

Facebook eTeacher.vn: eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao